Biển chết

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về biển chết, cập nhật vào ngày: 15/07/2020

Những tinh túy từ nguyên liệu thiên nhiên được mỹ phẩm DeAura chắt lọc để mang đến sự hài lòng về hiệu quả chăm sóc da cho chị em phụ nữ.

Vàng là kim loại mang đến nhiều cảm xúc nhất với phụ nữ và nếu bạn yêu thích vàng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere.

Tận dụng sức mạnh sẵn có là vùng biển Chết, DeAura khai thác sức mạnh ẩn chứa từ món quà mà Mẹ thiên nhiên ưu ái trao tặng nơi đây để tạo ra những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời cho phụ nữ.

Làn da của bạn sẽ trở nên trắng hồng rạng rỡ nhờ những dưỡng chất trong bùn khoáng biển Chết.

Bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere với những tác dụng kỳ diệu cho làn da phụ nữ chính là sự kết hợp xuất sắc giữa muối khoáng Biển Chết và Vàng 24k.

Tinh thần làm đẹp ngàn năm truyền từ đời xưa vẫn được lưu giữ trong mỹ phẩm Deaura. Để rồi giờ đây, những sản phẩm làm đẹp ấy lại hát lên bản hùng ca tự hào về vùng đất thánh.

Ẩn sau những tiếng tăm lừng danh về một vùng biển Trung Đông xa xôi, biển Chết vẫn mang đến những điều kỳ diệu cho chị em thích làm đẹp.

Không chỉ được nhắc đến như một điểm nóng của khu vực Trung Đông, Israel còn được biết đến là là quốc gia giàu tài nguyên quý hiếm: hoa trái, thảo mộc, đặc biệt là nước và bùn khoáng từ Biển Chết.

Các sản phẩm của DeAura đều chứa nước biển Chết mang lại làn da thanh sạch, hồng hào và láng mịn.

Những dưỡng chất trong bùn khoáng biển Chết có tác dụng thanh lọc, hút bụi bẩn, bã nhờn và hỗ trợ quá trình tái tạo, giúp da trắng hồng, rạng rỡ.

Nói đến Biển Chết, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một địa danh xa xôi vùng Trung Đông, đến một biển hồ mặt chát không sự sống. Nhưng ẩn sau những tiếng tăm khắt khe đó, Biển Chết vẫn đang đến những điều kỳ diệu mà không đại dương nào có được. Đặc biệt thay, điều kỳ diệu đó chính là món quà dành tặng cho làn da phái đẹp.

“Thật ra những người sở hữu vật chất tương đối rồi thì tinh thần với họ rất quan trọng. Giá trị họ nhìn ra ở một công việc không chỉ là vật chất nữa mà còn là đời sống tinh thần”. Văn hóa là chất keo gắn kết, có nhân viên được chào lương cao hơn 30% vẫn không rời đi

Có hay không những điều tiếng về sự vị kỷ, về những tội lỗi nằm tại nơi thấp nhất của bề mặt Trái đất? Trong lòng Biển Chết trầm ngâm sâu thẳm ẩn chứa một bí mật hoàn mỹ nào đó khiến bao người khao khát - chìa khóa của tuổi trẻ và sắc đẹp.

Bùn khoáng biển Chết từ lâu đã được xem như “thần dược” để trẻ hóa, thanh lọc, thải độc da và ngăn ngừa mụn. Đây cũng chính là xu hướng làm đẹp đang thịnh hành trong thời gian gần đây.

Nhóm họa sĩ "My Voucher Codes" dùng kỹ thuật vẽ máy để tái hiện vẻ đẹp thời hoàng kim của các di sản như Angkor Wat (Campuchia), Parthenon (Hy Lạp)...