Bill Gates

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bill Gates, cập nhật vào ngày: 26/01/2022

Mặc dù tốn hàng tỷ USD, nhưng tỷ phú Bill Gates khẳng định sẽ chi tiền để xây dựng 7 nhà máy sản xuất vắc-xin điều trị virus Corona.

“Tiền có thể mua được hạnh phúc, nhưng có những thứ giá trị hơn làm nên hạnh phúc mỗi ngày” – tỷ phú Bill Gates chia sẻ.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, tỷ phú Bill Gates cho biết có một đặc điểm của Steve Jobs khiến ông luôn cảm thấy đặc biệt ghen tị.

Ở tuổi 63, tỷ phú Bill Gates vẫn luôn tự đặt ra những câu hỏi đo lường sự thành công của mình.

Nhiều tỷ phú, ông trùm kinh doanh hay nghệ sĩ nổi tiếng có quan điểm không nên trao thừa kế tiền bạc cho con cái.

Giàu có, đương nhiên rồi ai chẳng muốn. Nhưng bạn đã làm việc vì ước mơ và đam mê chưa hay chỉ làm việc vì ngày cuối tuần?

Theo Bloomberg Billionaires Index, người đồng sáng lập tập đoàn Microsoft - Bill Gates hiện là người giàu thứ hai thế giới với tài sản ước tính đạt 104 tỷ USD.

Làm tỷ phú khiến Bill Gates có nhiều tiền và điều này giúp ông không phải suy nghĩ về chi phí y tế hay học phí đại học.

Với khối tài sản 'khổng lồ' gây choáng, làm thế nào để Bill Gates có thể tiêu hết số tiền này.

Chiếc toilet công nghệ mới này có khả năng xử lí thông minh và linh hoạt, góp phần giải quyết được vấn đề thiếu nước sạch trên thế giới.

Theo thống kê của Wealth-X năm 2015, có tới 29,9% - tương đương với 739 người trong tổng số 2473 tỷ phú trên thế giới bỏ hoặc không học đại học.

“Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai hứng thú quan tâm tới một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người…Harari kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận khiến bạn thật khó có thể đặt nó xuống.” – Bill Gates nói về “Sapiens – Lược sử về loài người” – một cuốn sách gây nên hiện tượng trên thế giới.

Wealth-X, website chuyên theo dõi khối lượng tài sản, sự giàu có của những người nổi tiếng thế giới vừa công bố danh sách mới nhất về những người giàu nhất.