Binh-on-thi-truong

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về binh-on-thi-truong, cập nhật vào ngày: 24/05/2024

Các dự án nhà ở trung - cao cấp phía Đông đang chiếm phần lớn trong tổng nguồn cung nhà ở của Hà Nội. Cùng với lợi thế quy hoạch hạ tầng đồng bộ, các căn hộ đang có sức hút lớn với người mua thực và nhà đầu tư.

VNDirect cho rằng hoạt động xuất khẩu thép và xi măng của Việt Nam vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn trong những tháng tới, trước khi tình hình được cải thiện trong nửa cuối năm 2023.

Từ đầu tháng 5/2022 đến nay giá phôi thép và nguyên vật liệu đầu vào trên các sàn giao dịch quốc tế xu hướng đi xuống.

4 tháng đầu năm, thị trường vật liệu xây dựng ghi nhận nhiều loại vật liệu tăng giá “chóng mặt” với mật độ điều chỉnh giá liên tục và dày đặc, trong đó phổ biến là sắt, thép, xi măng, cát xây dựng…

Căn cứ diễn biến giá cả thị trường hai tháng đầu năm và các dự báo cho năm 2022 cho thấy vẫn có nhiều rủi ro cho việc thực hiện mục tiêu kiểm soát lạm phát tháng 3 và cả năm 2022.

Để giảm thiểu tác động tiêu cực của dịch COVID-19 và biến động của giá thép đến các hoạt động xây dựng, Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương rà soát, kịp thời điều chỉnh công bố giá VLXD, chỉ số giá xây dựng phù hợp.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng chủ động thực hiện các biện pháp để bình ổn thị trường vật liệu xây dựng theo thẩm quyền; hướng dẫn Sở Xây dựng tại các địa phương trong việc công bố giá vật tư,...

Sở Công thương TP.HCM khẳng định, tất cả doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường đã ký cam kết giữ ổn định giá, không tăng trong 1 tháng trước và sau Tết.

Để đảm bảo lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngành công thương Hà Nội đẩy mạnh kết nối cung cầu với các tỉnh, qua đó hỗ trợ DN dự trữ hàng hóa tiêu dùng.

Bộ Công Thương vừa ban hành Chỉ thị số 12/CT-BCT về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường cuối năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Bộ Công Thương vừa ban hành Chỉ thị số 12/CT-BCT về việc thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường nhằm bình ổn thị trường hàng hoá cuối năm 2021 và dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Theo Savills, các bất động sản nhà ở có mức giá khoảng 1,4-1,6 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ vẫn có thể có tại thị trường Hà Nội và nằm tại các khu vực ngoài vành đai 3 hoặc có vị trí xa so với trung tâm.

Sự bùng nổ của Địa ốc Alibaba trước khi chiêu trò bị phanh phui, đã chứng tỏ sức hút của cam kết lợi nhuận. Và chiêu thức này cũng được dùng cho nhiều dự án liên quan đến Hoàng Cát.

Cuối năm 2019, nhiều lãnh đạo của Khánh Hòa bị kỷ luật sau khi bịa ra khái niệm “đất ở không hình thành đơn vị ở”. Sai phạm tương tự cũng xảy ra đối với dự án condotel trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Sáng nay (30/3), Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) Nguyễn Xuân Cường đã chủ trì họp với các doanh nghiệp chăn nuôi lớn về bình ổn giá thịt lợn.