bình ổn thị trường

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bình ổn thị trường, cập nhật vào ngày: 25/06/2024

Theo Bộ Công Thương, giá thịt lợn đã có xu hướng giảm từ cuối tháng 12-2019 và hiện đang giữ ổn định.

Theo đó, UBND TP vừa giao Sở Công Thương làm việc với các tỉnh, thành cung cấp nguồn heo hơi cho TP để nắm tình hình về tổng đàn, sản lượng và giá bán dự kiến trong thời gian tới để có giải pháp điều hòa cung cầu...

Qua kết quả thực hiện công tác điều hành giá 9 tháng năm 2019, Ban Chỉ đạo điều hành giá khẳng định quyết tâm thực hiện điều hành giá theo đúng mục tiêu đề ra và dự báo kiểm soát lạm phát bình quân năm 2019...

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng chuyển dịch về các khu vực mới nổi. Ở phía Nam, mũi Kê Gà, Bình Thuận đang trở thành điểm sáng nhiều tiềm năng mà các nhà đầu tư muốn đặt cược “quả

Trong năm 2019, dự báo rằng số lượng phòng khách sạn tại các nước châu Á - Thái Bình Dương sẽ tăng đến 15%.

Chống ồn là một trong những công việc giúp cho chiếc xe mang lại không gian yên tĩnh hơn và giúp người dùng có được trải nghiệm dễ chịu hơn khi lái xe.

Ông Nguyễn Khánh Duy, Giám Đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở, Savills TP.HCM cho hay: “Tiềm năng phát triển của phân khúc nhà ở triệu đô tại TP.HCM là rất tốt. Thực tế, nhu cầu tìm kiếm penthouse hay những ngôi biệt thự triệu đô hiện nay nhiều hơn trước rất nhiều.

Theo các dữ liệu mà Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cung cấp, tính đến hết tháng 5/2018, bên cạnh diễn biến phức tạp của các cơn sốt đất, thị trường chung cư vẫn ghi nhận sự phát triển sôi động. Trong đó, phân khúc căn hộ bình dân nhận được sự quan tâm hơn cả.

Trên các con phố như Hàng Buồm, Hàng Giấy, chợ Đồng Xuân, Hà Đông… bánh mứt kẹo phục vụ cho tết Bính Thân 2016 được bày bán tràn lan với giá siêu rẻ. Điều đáng nói ở đây là những mặt hàng này đều không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ và không hạn sử dụng.

Thông tin từ NHNN cho biết: Trong tuần 17-21/8, lãi suất bình quân trên thị trường liên ngân hàng bằng VND đã tiếp tục tăng ở hầu hết các kỳ hạn chủ chốt.