Tại sự kiện, các bác tài được nhận nhiều món quà ý nghĩa, đồng thời được tiếp thêm động lực tại các “trạm năng lượng” thú vị. 

“Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tri ân đối tác, đánh dấu cột mốc 8 năm của Grab tại Việt Nam. Sau những ngày làm việc chăm chỉ, sự kiện là cơ hội để các bác tài tiếp thêm năng lượng và cùng giao lưu, kết nối với anh em đồng đội. Tại đây, các bác tài được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như cắt tóc, khám sức khỏe, tham gia trò chơi vận động, bốc thăm trúng thưởng,...

Các đối tác tài xế Grab không khỏi háo hức khi có mặt ở sự kiện tại tòa nhà CTM Palace (Hà Nội) và Capella Parkview (TP.HCM) từ sáng sớm để điểm danh và giao lưu với nhau trong lúc đợi chương trình bắt đầu. 

Anh Văn Tấn (24 tuổi, Hà Nội) cùng nhiều anh em tài xế khác nhanh chóng “check-in” trạm “Phong Độ” để trải nghiệm dịch vụ cắt tóc miễn phí từ đội ngũ lành nghề của Phong BVB Barbershop. Anh Tấn chia sẻ: “5 năm chạy Grab, để liệt kê hết tất cả những chương trình hỗ trợ từ Grab thì không đếm xuể vì nhiều lắm. Đó cũng là những động lực để tôi quyết định gắn bó cùng ứng dụng suốt thời gian qua và cả chặng đường sắp tới.”

Nhiều bác tài tranh thủ ghé vào trạm “Sức Khỏe Là Vàng” để kiểm tra thị lực, cột sống… và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia thuộc các phòng khám uy tín như  USA PainCenter, SCCare. Chị Chan Lê Hương (TP.HCM) tâm sự: “Tôi rất bất ngờ khi chương trình năm nay được tổ chức cực kỳ hoành tráng. Nhờ vậy mà tôi có cơ hội giao lưu với nhiều anh em đồng nghiệp, học hỏi thêm được nhiều điều mới. Phụ nữ chạy Grab thì cũng có nhiều cái khó, nhưng có Grab ở bên hỗ trợ nên cũng cảm thấy an tâm phần nào.” 

Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” - sự kiện ý nghĩa tri ân hàng ngàn bác tài Grab
Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” - sự kiện ý nghĩa tri ân hàng ngàn bác tài Grab

Trạm “Ghé Chơi - Nhận Quà” thu hút nhiều bác tài đến tham gia. Tại đây, các tài xế không chỉ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn, mà còn được giao lưu tương tác với các anh em đồng nghiệp. Những lo âu thường nhật giờ đây được thay bằng tiếng cười rộn rã trong không khí của ngày hội. 

Các bác tài được tư vấn các gói tài chính phù hợp ở trạm “Hỗ Trợ Tài Chính” , hay những ưu đãi đặc biệt ở trạm “Ưu Đãi Độc Quyền GrabBenefits”. “Bao giờ cũng vậy, Grab tổ chức chương trình rất là chu đáo. Gắn bó với công việc này gần 7 năm, có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn, nhưng trên hành trình đó luôn có Grab đồng hành như một người bạn đặc biệt, cùng mình trải qua biết bao buồn vui.” - Anh Huỳnh Ngọc Tuấn (44 tuổi, TP.HCM) chia sẻ. 

“Dù không phải là lần đầu nhận được danh hiệu đội trưởng ưu tú nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui và phấn khởi. Cảm ơn Grab vì đã luôn đồng hành và thấu hiểu đối tác tài xế, tiếp thêm động lực để anh em tài xế mang đến dịch vụ tốt hơn mỗi ngày cho người dùng.” - chú Nguyễn Tiến (65 tuổi, TP.HCM), một trong những đội trưởng gắn bó lâu năm với Grab được vinh danh tại sự kiện. 

Xuyên suốt sự kiện, cùng nhau, các bác tài và Grab đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Từ những bất ngờ với màn trình diễn trống chào mừng của ban lãnh đạo Grab, đến những bồi hồi, xúc động khi nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong hành trình 8 năm vừa qua. Anh Trần Trung Hiếu (36 tuổi, Hà Nội): “Tôi rất vui vì hôm nay có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và được vui chơi cùng rất nhiều anh em đồng đội như vậy sau khoảng thời gian dịch bệnh. Nhân dịp kỷ niệm 8 năm của Grab, chúc công ty ngày càng phát triển, cùng anh em tài xế chúng tôi tiến bước trên chặng đường sau này.”

Suốt 8 năm qua, Grab đã và đang nỗ lực không ngừng trên hành trình nâng cao chất lượng cuộc sống của đối tác bằng cách thấu hiểu và mang đến những  chương trình hỗ trợ thiết thực. Sự kiện “Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự đồng hành và hỗ trợ của Công ty Cổ phần AP Saigon Petro, Công ty TNHH Nippon Paint (Việt Nam), Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina. Tất cả đã cùng nhau mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa cho bác tài, giúp họ an tâm hoạt động. Bên cạnh những phần quà thiết thực trao đến đối tác tài xế, chương trình còn tiếp thêm năng lượng tích cực để các bác tài có thêm động lực mang đến dịch vụ tốt hơn mỗi ngày cho hàng triệu người dùng Việt Nam.  

Theo An An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/cam-on-bac-tai-nguoi-ban-dong-hanh-su-kien-y-nghia-tri-an-hang-ngan-bac-tai-grab-20201231000007458.html