Grab Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Grab Việt Nam, cập nhật vào ngày: 22/07/2024

Ông Alejandro Osorio - nguyên Giám đốc điều hành Grab Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Grab Việt Nam sau hơn 5 năm giữ các vị trí cấp cao…

Với mỗi cuốc xe và đơn hàng trị giá từ 200.000 đồng được thanh toán bằng thẻ Mastercard trong tháng 11 và tháng 12, Mastercard sẽ đóng góp 200.000 đồng để mua giỏ quà Tết gồm nhu yếu phẩm thiết yếu cho các gia đình

Những ngày đầu Grab hoạt động tại Việt Nam cũng đánh dấu những bước chân đầu tiên của chị Huỳnh Lê Vy trên giảng đường Đại học. Suốt chặng đường 8 năm đó, cả hai đã chứng kiến sự trưởng thành không ngừng của nhau.

Trong 8 năm hoạt động tại Việt Nam, nền tảng kết nối dịch vụ vận tải Grab đã đồng thời thực hiện các hoạt động hỗ trợ đối tác tài xế, chủ nhà hàng và cộng đồng bên cạnh phát triển thị trường.

Sau Singapore, Grab lên kế hoạch triển khai ngân hàng số tại Malaysia và Indonesia trong năm tới, đồng thời đặt mục tiêu hoà vốn trong lĩnh vực này vào năm 2026.

Ứng dụng gọi xe hàng đầu Đông Nam Á dự kiến hòa vốn trên EBITDA vào nửa cuối năm 2024. Tại quý II vừa qua, Grab thu hẹp khoản lỗ so với năm trước xuống hơn 500 triệu USD.

Grab là một thương hiệu quen thuộc ở khu vực Đông Nam Á, với khoảng 8.800 nhân viên tính đến cuối năm 2021.

Hàng ngàn đối tác tài xế Grab tại Hà Nội và TP.HCM đã quy tụ về sự kiện “Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” vào ngày 6 và ngày 8.9 vừa qua.

Grab thâu tóm thành công các đối thủ, mở hàng loạt dịch vụ kinh doanh mới nhờ chiến lược ‘đốt tiền’ trong suốt 8 năm ở Việt Nam để vươn lên thành ứng dụng phổ biến nhất.

Ứng dụng kỳ vọng thu về 1,25-1,3 tỷ USD trong năm nay. Dự kiến mảng giao hàng sẽ chạm điểm hòa vốn vào 2 quý đầu tiên của năm 2023.

Hơn cả gánh nặng mưu sinh, họ tìm thấy niềm vui và nguồn động lực qua từng chuyến xe rong ruổi mỗi ngày.

Sau khi rời Grab, bà Nguyễn Thái Hải Vân chuyển sang làm Giám đốc quốc gia của Apple Việt Nam.

Dự thảo luật Giao thông đường bộ sửa đổi vừa được Bộ GTVT trình Chính phủ đề xuất xe hợp đồng điện tử dưới 9 chỗ như Grab, Gojek, Be... sẽ được gộp chung thành taxi truyền thống.

Dù tiêu chuẩn đầu vào khá cao song vẫn có tới 2.500 tân binh của thị trường lao động gửi hồ sơ tham dự chương trình ‘thực tập sinh’ của Grab Việt Nam tên Grab Future Unicorn 2022.

Nhân dịp "Double Day" 4/4, Grab triển khai chương trình Siêu Sale 4.4 với hàng loạt ưu đãi áp dụng cho tất cả dịch vụ, kéo dài từ nay cho đến ngày 9/4.