cảnh giác

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cảnh giác, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

BCĐ quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 vừa có Công điện số 1640/CĐ-BCĐ gửi đến Bộ Quốc phòng và UBND các tỉnh, TP trực thuộc TW về việc tăng cường quản lý người nhập cảnh trong các khu cách ly tập trung.

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về tăng cường phòng, chống dịch COVID-19.

“Chỉ cần một bệnh nhân nhiễm bệnh đi lung tung, không được kiểm soát trong BV là BV đã rơi vào nguy cơ phải đóng cửa. Mặt khác, các cán bộ y tế là những người không thể thay thế trong cuộc chiến chống Covid-19...

Những ngày này, cụm từ “làn sóng thứ hai” dịch Covid-19 đang được nhắc tới trên khắp thế giới, suốt từ châu Âu qua châu Á rồi tới châu Mỹ. Với Việt Nam, 100 ngày bình yên khi không có ca nhiễm Covid-19 mới...

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hành vi thông tin sai sự thật, giật gân, câu like trên các trang mạng xã hội không chỉ làm nhiễu loạn thông tin, tạo tâm lý hoang mang mà còn gây nhiều khó khăn cho công tác ph

Thời gian vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện quảng cáo, mời chào tuyển dụng lao động Hà Tĩnh theo diện visa C4.Tuy nhiên, đây là thông tin không chính xác.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe giảm cân Bona trên một số website.

Cơ quan chức năng Bộ Y tế vừa phát đi thông báo cho biết người dân nên tránh xa 2 loại “kẹo” có thể gây đau tim, đột quỵ, mất thị giác và thính giác.

Càng gần Tết nỗi lo hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đến hẹn lại lên “bủa vây” người tiêu dùng Việt trên các trang thương mại điện tử. Người dùng cần thật cẩn thận, sáng suốt khi mua hàng online, nhất là dịp cận Tết này.

Theo số liệu của Bộ Công an, từ năm 2010 đến hết quý III/2018, cả nước xảy ra hơn 3.000 vụ mua bán người với hơn 4.500 đối tượng, lừa bán gần 7.000 nạn nhân...

Mở các buổi hội thảo kêu gọi nhà đầu tư "xuống tiền" đầu tư vào những căn chung cư cũ tại Mỹ để sửa chữa bán hoặc cho thuê kiếm lời, nhiều đơn vị mang mác "doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ" đang mời các nhà đầu tư trong nước những chiếc "bánh vẽ" khổng lồ.