cập nhật giá vàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cập nhật giá vàng, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Hàng loạt yếu tố cộng hưởng như giá USD lao đốc, các quỹ đầu tư tăng mua vàng với khối lượng lớn, bên cạnh những lo ngại về lạm phát gia tăng và giá đồng Bitcoin lao dốc đã tạo ra sức bật dữ dội của giá vàng.

Giá vàng thế giới diễn biến đi lên trong đêm qua (28/11), tuy nhiên mức độ hồi phục khá yếu.

Giá vàng thế giới ngày 23/7 ghi nhận tín hiệu mới theo hướng tích cực, vàng tăng nhẹ. Cùng chiều với vàng thế giới, vàng trong nước cũng đồng loạt tăng.

Giá vàng thế giới ngày 11/7 bất ngờ quay đầu giảm sau hai phiên tăng liên tiếp. Cùng chiều, vàng trong nước cũng đồng loạt giảm nhẹ trên các sàn giao dịch.

Giá vàng thế giới ngày 3/7 ghi nhận mức giảm kỷ lục trong vòng một năm qua. Trong khi đó, vàng trong nước vẫn giữ được ở mức ổn định xoay quanh ngưỡng 37,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới 29/6 tiếp tục giảm so với chốt phiên giao dịch ngày hôm qua. Theo xu hướng giá vàng thế giới, giá vàng trong nước có chiều hướng giảm nhẹ.

Giá vàng thế giới ngày 28/6 vẫn tiếp tục giảm, xuống mức thấp nhất trong vòng 6 tháng qua trong bối cảnh đồng USD quay đầu tăng trở lại.

Mặc dù đồng USD đã giảm sau khi Ngoại trường Mỹ Tillerson bị sa thải, tuy nhiên đến đầu giờ sáng nay, giá vàng miếng thế giới chỉ còn ở mức 1316 USD/oz, tương đương 36,5 triệu đồng/lượng.

Hiện tại, giá vàng ngày 01/12 ở thị trường trong nước dao động quanh ngưỡng 36,35 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,50 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng hiện tại đã thoát đáy thấp nhất khi mà những thông tin trên thị trường không hề ủng hộ kim loại quý tăng giá. Vàng trong nước có giá khoảng 36,6 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hiện tại vẫn duy trì ở ngưỡng thấp khi mà những thông tin trên thị trường không hề ủng hộ kim loại quý tăng giá. Vàng trong nước có giá khoảng 36,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay ngày đầu tuần có tăng nhẹ nhưng không đáng kể sau khi vùng Catalonia đã quyết định tách khỏi quốc gia Tây Ban Nha. Vàng hiện đang ở ngưỡng 36,5 triệu đồng/lượng.

Sự phục hồi của đồng USD cùng các chính sách kinh tế mới của Mỹ đã khiến giá vàng trượt dốc, tuy vậy căng thẳng Mỹ-Triều vẫn hiện hữu khiến giá vàng sẽ được dịp trở lại

Dù giá vàng giảm nhưng các chuyên gia dự đoán, giá vàng sẽ có tiến triển do sự bất ổn về địa chính toàn cầu và nền kinh tế Mỹ chưa ổn định.

Các chuyên gia dự đoán, giá vàng sẽ tiếp tục tăng do sự bất ổn về địa chính toàn cầu và nền kinh tế Mỹ chưa ổn định.