Central Group

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Central Group, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Vì tiền, bị ép thị phần, chính sách, thực hiện chiến lược kinh doanh mới là những lý do khiến các thương hiệu Việt như Highland Coffee, X-Men, Diana, P/S, Nguyễn Kim đã "bán mình".

Trong 2 năm trở lại đây, khi Big C về tay đại gia Thái, doanh thu của các siêu thị đồng loạt đi xuống. Vì sao lại như vậy?

Siêu thị Big C bỗng trở nên "yên ắng", vắng khách dịp cuối tuần sau thông báo bất ngờ ngưng nhập hàng may mặc Việt khiến dư luận bùng nổ tranh cãi, xuất hiện nhiều phong trào tẩy chay Big C...

Thay đổi chiến lược kinh doanh, hướng đến mặt hàng cao cấp hơn là lý do Central Group (Big C) đưa ra trong buổi làm việc với Bộ Công Thương về vấn đề đang gây xôn xao dư luận những ngày qua...

Big C không chỉ chuỗi bán lẻ duy nhất tại Việt Nam mà Central Group đang nắm quyền chi phối hoạt động. Tập đoàn này còn nổi tiếng với những thương vụ mua bán sáp nhập đình đám tại Việt Nam.

Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Công Thương yêu cầu kiểm tra làm rõ việc Big C phân biệt đối xử với hàng Việt...

Theo đó, Bộ Công Thương tổ chức cuộc họp cùng với đại diện Big C và Hiệp hội dệt may Việt Nam để làm rõ việc Big C bất ngờ dừng nhập hàng may mặc Việt...

“Các doanh nghiệp nên kiện Big C bởi việc hủy hợp đồng và ngưng mua hàng may mặc của Việt Nam trên nước Việt Nam là điều rất không bình thường”, TS. Lê Đăng Doanh nói.

Tỉ phú Thái Lan Tos Chirathivat - Tổng Giám đốc Central Group cùng 11 thành viên trong gia đình Chirathivat nắm giữ các vị trí quan trọng trong tập đoàn.

Hôm qua (ngày 2/7), tập đoàn Central Group, đơn vị sở hữu hệ thống các siêu thị Big C phát đi thông báo dừng thu mua các sản phẩm may mặc từ các nhà cung cấp ngành hàng may mặc tại Việt Nam.