2 năm mất ngủ khổ sở vì chứng tiểu són, tiểu đêm

Bác Tạo là bộ đội về hưu hiện tại đang sống cùng vợ và 2 người con. Người đàn ông với khuôn mặt hiền lành, dáng người hơi gầy nhưng rất nhanh nhẹn và hiếu khách. Đón chúng tôi trong một chiều cuối thu, bác Tạo niềm nở kể lại câu chuyện của chính mình.

Bác sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Từ nhỏ đến khi trưởng thành, nhất là trong môi trường quân đội bác hoàn toàn khỏe mạnh và không mắc bệnh gì. Thế nhưng, sau khi về hưu, bác mắc chứng tiểu đêm, tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần xuất hiện về đêm của bác bắt đầu xuất hiện.

Bác chia sẻ “Trước đây, tôi khỏe mạnh, không mắc bệnh gì. Người ta còn cứ đùa ai mà khỏe được như bác Tạo, bác ấy khỏe như trâu cơ mà. Thế nhưng, cách đây khoảng 2 năm, tự dưng tôi mắc chứng bệnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu đêm nhiều lần. Ban đầu, triệu chứng ít cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến giấc ngủ cũng như cuộc sống hàng ngày nên tôi có phần chủ quan. Mặt khác, nghĩ là căn bệnh tự nhiên của quá trình lão hóa, nên tôi cũng không đi khám hay thuốc thang gì”.

Bác Tạo đã giải quyết dứt điểm chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần nhờ thảo dược Dạ Minh Châu
Bác Tạo đã giải quyết dứt điểm chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần nhờ thảo dược Dạ Minh Châu 

Thế nhưng chỉ sau một thời gian, triệu chứng tiểu són, tiểu đêm, tiểu nhiều lần của bác nặng lên. Bác kể : “Hồi trước chỉ đi 1-2 lần/đêm nhưng sau đó cứ tăng dần tôi phải đi đến 6-7 lần. Nhất là những khi trời trở lạnh, thời tiết thay đổi, đi liên tục cả tuần luôn, không ngủ nổi, coi như là thức trắng đêm luôn. Thời gian đó tôi sút gần 4 kg, người lúc nào cũng mệt mỏi đau nhức”.

Bác quyết định đi khám thì lại được chẩn đoán là tiểu đường nên mới dẫn đến việc là tiểu đêm, nên giờ là phải cải thiện được tình trạng tiểu đường trước. Tuy nhiên thì sau khi điều trị tiểu đường xong thì tình trạng tiểu đêm vẫn không thuyên giảm được nhiều, thời gian đó bác Tạo rất chán nản vì suy nghĩ sẽ phải sống chung với chứng tiểu đêm này suốt đời.

Trút được gánh nặng tiểu đêm nhờ kiên trì sử dụng Viên Dạ Minh Châu 

Cho đến cách đây 3 tháng, khi theo dõi sức khỏe trên đài để cập nhập thông tin sức khỏe hữu ích. Thì may mắn nghe được các chuyên gia tư vấn về chứng tiểu đêm, tiểu nhiều lần bằng sản phẩm thảo dược có tên là viên Dạ Minh Châu của công ty Sao Thái Dương.

Dịch bệnh không đi được bệnh viện, nhưng lại được chuyên gia tư vấn rất tận tình cụ thể với thành phần thảo dược từ ích trí nhân, Thỏ ty tử giúp phục hồi hỗ trợ chức năng thận, cải thiện bàng quang, giúp giảm tiểu đêm với liều dùng 3 viên chia 3 lần mỗi ngày. 

Khi tôi hỏi mua sản phẩm ở các cô bán hàng nhà thuốc. Các cô tư vấn sản phẩm được nhiều người dùng hiệu quả, nên nhà sản xuất Cam kết khẳng định chất lượng, không hài lòng sau 1 ngày dùng là trả lại sản phẩm và nhận lại tiền ngay tại nhà thuốc. Thấy cam kết bảo đảm như thế, tôi mua luôn 10 hộp, tính ra có 500.000 đ, chưa bằng 1 lần đi khám tại bệnh viện. Các cô bán thuốc ở gần nhà đã khuyên như thế thì mình càng yên tâm.

CAM KẾT HOÀN LẠI 100 % TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG SAU 1 NGÀY CỦA NHÃN HÀNG DẠ MINH CH U TẠI NHÀ THUỐC
CAM KẾT HOÀN LẠI 100 % TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG SAU 1 NGÀY CỦA NHÃN HÀNG DẠ MINH CHÂU TẠI NHÀ THUỐC 

Sau đêm đầu tiên dùng, bác Tạo đã cảm nhận thấy hiệu quả, từ 6-7 lần đi tiểu mỗi đêm, giờ chỉ còn 1 nửa. Như vậy tin chắc là mình phù hợp với sản phẩm, bác kiên trì dùng đúng liều lượng và đều đặn hàng ngày.

Chỉ sau 1 tuần, các triệu chứng tiểu đêm đã cải thiện rõ rệt, chỉ còn 2 lần, bác Tạo ngủ ngon hơn, tâm lý thoải mái hơn, phấn khởi chia sẻ  “Bây giờ tôi ngủ ngon giấc hơn, chỉ đi tiểu 1-2 lần. Tình trạng tiểu nhiều ban ngày cũng giảm hẳn, cách 2-3 tiếng tôi mới phải đi 1 lần. Từ nay không lo buồn đi tiểu khi ngồi xe lâu nữa rồi, giờ thoải mái đi chơi xa, đến chỗ đông người vô tư. Không như ngày trước, khi chưa dùng viên Dạ Minh Châu, cứ mỗi lần đi chơi xa là sợ, 1 tiếng không đi tiểu là không chịu được”.

Giờ đây cuộc sống của Bác Tạo gần như bước sang một trang mới, bác cảm thấy thoải mái, tư tin và yêu đời hơn.

Từ 1/10/2021 đến ngày 31/12/2021, Dạ Minh Châu đang có chương trình Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hài lòng cho ngày đầu tiên sử dụng. Thủ tục hoàn tiền nhanh chóng, Mua ở đâu hoàn tiền tại đó nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG 

Website:https://saothaiduong.com.vn/hoan-tien-da-minh-chau/

Địa chỉ: Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án Khu đô thị mới Pháp Vân- Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt nam 

Hotline tư vấn : 1800 1799

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Theo An An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/cham-dut-2-nam-rong-ra-mat-ngu-vi-benh-voi-vien-da-minh-chau-20201231000004309.html