Suc-khoe

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về suc-khoe, cập nhật vào ngày: 24/04/2024

Ngày 27/3/2024, Tập đoàn Vingroup đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Y tế Well Group (Nhật Bản) để phát triển mô hình Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi cao cấp tại Việt Nam.

Ngày 20/3/2024, Vinmec ra mắt VinCare PRIMÉ - mô hình quản lý sức khỏe cá nhân “một điểm chạm” đầu tiên tại Việt Nam, tiên phong mở đường cho kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe bền vững và bài bản.

CDC Hà Nội cho biết, từ ngày 9 đến 16/2, TP ghi nhận 8 ca bệnh mắc sốt xuất huyết, không có ổ dịch mới. Cộng dồn từ đầu năm 2024 đến nay, Hà Nội có 432 ca mắc sốt xuất huyết (tăng hơn 3,5 lần so với cùng kỳ năm 2023).

Ngay khi dịch sốt xuất huyết bắt đầu, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo các cơ sở KCB trên địa bàn rà soát chủ động về giường bệnh, thuốc, hóa chất, dịch truyền; tập trung nhân lực, tập huấn chẩn đoán và điều trị SXH.

Chính sách BHYT ra đời thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm hướng tới công bằng trong chăm sóc sức khỏe, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho mọi người dân.

Từ ngày 19/03/2022, Sao Thái Dương, đơn vị trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối dòng sản phẩm TPBVSK Mạch vành WIN WIN sẽ triển khai chương trình Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng không hài lòng.

Vinamilk tiếp tục hành trình chăm sóc sức khỏe và lan tỏa tinh thần “Sống khỏe, sống thanh xuân” đến người cao tuổi với chuỗi Ngày hội chăm sóc sức khỏe cho 10 ngàn người cao tuổi tại 27 tỉnh thành cả nước.

Để tri ân khách hàng, công ty Cổ phần Sao Thái Dương triển khai chương trình khuyến mại “ưu đãi chào hè, tưng bừng nhận quà tặng”.

Ngày 5/5/2022, chương trình truyền thông hưởng ứng “Ngày Sức khỏe Tiêu hóa Thế giới 29/5” với chủ đề “Khỏe tiêu hóa - khỏe hơn mỗi ngày” đã chính thức được phát động.

Lợi dụng sự cả tin của người dân, cùng với việc cơ quan quản lý khó kiểm soát trên các nền tảng mạng xã hội nên nhiều doanh nghiệp đã thổi phồng công dụng nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe để bán hàng.

Theo Bảo hiểm xã hội TP.HCM, từ 11/2/2022, người được cấp thẻ BHYT lần đầu hoặc cấp lại do bị mất, hỏng, thay đổi thông tin sẽ sử dụng mẫu thẻ BHYT mới.

Hiện Hà Nội đã triển khai phát các túi thuốc cho bệnh nhân F0 đang điều trị tại nhà và có những lưu ý cho người bệnh khi sử dụng túi thuốc này.

Sao Thái Dương không chỉ mong muốn cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt hơn, mà luôn phấn đấu để mang tinh hoa thảo dược nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Theo báo cáo của WHO, biến thể Omicron có thể lây lan nhanh hơn và làm giảm hiệu quả của vaccine.

Hiện nay, sản phẩm bảo vệ sức khỏe giả, không đạt chuẩn là vấn nạn, mối họa khó lường, có nguy cơ “đầu độc” sức khỏe cộng đồng.