Suc-khoe

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về suc-khoe, cập nhật vào ngày: 25/09/2020

Khô miệng xảy ra khi tuyến nước bọt hoạt động không tốt, điều này dễ xảy ra vào những ngày thời tiết hanh khô hoặc nắng nóng.

Cơ thể hoạt động tốt nếu được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, bao gồm nhiều loại Vitamin. Nếu ăn ngủ đúng giờ mà vẫn mệt mỏi là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn có vấn đề .

Theo quan niệm phong thủy, nếu để loại đèn này trong phòng ngủ vợ chồng dễ gặp các vấn đề về sức khỏe.

Có rất nhiều lời cảnh báo sóng wifi ảnh hưởng sức khỏe, nhưng những nghiên cứu của các nhà khoa học gần đây đã dấy lên luồng tranh cãi về sóng wifi có thực sự nguy hại như vậy hay không?

Để điện thoại ở một số vị trí có thể gây nguy hiểm cho cả thiết bị và sức khỏe của bạn.

Nếu muốn duy trì trạng thái khỏe mạnh, tỉnh táo của cơ thể trong suốt một ngày, một vài thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong sức khỏe của bạn.

Bước sang độ tuổi 30, việc đầu tư chăm sóc sức khỏe đối với phụ nữ vô cùng quan trọng. Các chị em nên lưu ý đến 5 vấn đề sức khỏe dưới đây để biết cách chăm sóc và bảo vệ mình.

Cùng học cách làm muối tỏi dùng như gia vị và cũng là vị thuốc chữa đủ các bệnh như giảm mỡ máu, loãng xương, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa...

Dưới đây là một số loại thực phẩm các chị em phụ nữ nên bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày vì không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể mà còn bảo vệ khỏi một số bệnh tật.

Trên thị trường hiện nay có các loại đường ăn nhưng nhiều người vẫn không biết đến ưu nhược điểm của nó để chọn lựa phù hợp với sức khỏe.

Để bảo vệ sức khỏe tốt, ngoài việc phòng ngừa đeo khẩu trang, bổ sung thực phẩm tăng sức đề kháng các bạn phải biết món ăn cần tránh trong mùa dịch COVID-19

Bác sĩ Richard W. Besdine, một chuyên gia lão khoa đã chia sẻ 5 thói quen sống thọ hơn. Theo ông, không bao giờ là quá muộn để thay đổi lối sống của mình.

Elmhurst - thương hiệu sữa hạt hàng đầu tại Mỹ đã chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam bắt đầu từ tháng 7 năm 2020, mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội nâng cao giá trị cuộc sống của mình.

Có nhiều thói quen có thể giúp bạn sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Sau đây là 5 bí quyết sống khỏe từ chuyên gia, đặc biệt bạn nên chú ý điều thứ 4.

Tính đến 6 giờ ngày 30/6, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, bệnh nhân phi công người Anh phục hồi tốt, đang chuẩn bị các điều kiện để được về nước.