Suc-khoe

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về suc-khoe, cập nhật vào ngày: 08/07/2020

Tính đến 6 giờ ngày 30/6, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng, bệnh nhân phi công người Anh phục hồi tốt, đang chuẩn bị các điều kiện để được về nước.

Dưới đây là những loại thực phẩm khi chế biến nếu càng nấu chín sẽ càng giàu chất dinh dưỡng, thế nhưng có rất nhiều người đang bỏ qua mà không biết.

Những thói quen tốt cần thực hiện trong cuộc sống, chẳng hạn như đi ngủ sớm và đủ giấc, uống nước thường xuyên, tập thể dục... nhưng có nhiều thói quen xấu có hại cho sức khỏe mà nhiều người vẫn làm hàng ngày...

Chú ý quan sát màu nước tiểu hàng ngày, bạn có thể phát hiện ra những dấu hiệu cảnh báo về tình trạng sức khỏe.

Theo tin mới nhất từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, bệnh nhân 91 - nam phi công người Anh đã ngưng máy thở, tự thở được 48h, ngưng toàn bộ các loại kháng sinh.

Ngày 10/6, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, vừa ban hành 2 công văn liên tiếp yêu cầu đình chỉ lưu hành và thu hồi các loại thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế phát đi thông báo, trong thời gian vừa qua, trên website https://ksol.vn/ quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GHV KSOL với công dụng không đúng sự thật.

Cục An toàn thực phẩm vừa phát hiện 6 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ vi phạm quy định, quảng cáo như thuốc chữa bệnh bao gồm: HAREBARE KAISOKU SP, 82X SAKURA PLACENTA, 82X SAKURA COLLAGEN, Đại kiện can và Likigold.

Các quốc gia khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Philippines và Malaysia cảnh báo virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 vẫn lây lan, khó kiểm soát.

Nóng trong người sẽ khiến bạn cảm thấy bức bối khó chịu, gây ảnh hưởng đến công việc và chất lượng cuộc sống. Một số mẹo vặt này sẽ giúp bạn giảm nóng trong người hiệu quả.

Mã số BHXH sẽ được sử dụng làm mã định danh y tế để xác định danh tính một cá nhân tham gia dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Mỗi người dân chỉ được cấp một mã định danh y tế duy nhất và mỗi mã định danh y tế...

Cục An toàn thực phẩm nhận được thông tin Cơ quan Khoa học Y tế Singapore (HSA) và Bộ Y tế Brunei thông báo về việc phát hiện các chất cấm có trong 7 loại thực phẩm bán tại Singapore và Brunei.

Mận không thích hợp với người bị đau dạ dày hay người mắc bệnh thận… nhưng với người bình thường, ăn mận đúng cách sẽ đem lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

30 quốc gia và vùng lãnh thổ được phân nhóm dựa trên các biện pháp hạn chế từ nhẹ, đến trung bình hoặc nghiêm ngặt đối với các tương tác thương mại và xã hội.

Công ty TNHH Khang Lạc Mỹ, đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm TPBVSK Rizin mới đây đã gửi thông báo, rà soát lại việc quảng cáo của các đại lý đối tác trên thị trường và yêu cầu họ làm đúng quy định pháp luật.