chăm sóc trẻ sơ sinh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chăm sóc trẻ sơ sinh, cập nhật vào ngày: 26/11/2020

Trẻ sơ sinh có thể không cần cung cấp nhiều thức ăn trong 4 ngày đầu tiên và 1 em bé có thể giảm tới 10% trọng lượng sau khi sinh 4 ngày đầu tiên của cuộc đời.

Cố vấn của chính phủ Anh hôm qua đã phát hành danh sách hướng dẫn phụ huynh nuôi con đúng cách đến các bậc phụ huynh.

Sinh ra một đứa trẻ, đối với những người làm cha mẹ sẽ mang lại rất nhiều niềm vui. Nhưng với những người làm cha mẹ lần đầu cũng sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy, bạn phải học cách làm cha mẹ là hoàn toàn chính xác.

Chăm sóc trẻ sơ sinh với nhiều bậc cha mẹ không hề đơn giản, nhất là khu vực vùng kín, nếu không biết vệ sinh sẽ làm nhiễm khuẩn khu vực này của trẻ.

Không khí ẩm ướt, nền nhiệt độ thấp của mùa mưa là điều kiện thuận lợi cho nhiều loại virus phát triển, thường gây ra những bệnh về đường hô hấp, sốt, phát ban và nhiễm trùng…

Dưới đây là 10 phương pháp phạt con rất khoa học và thông minh của các nhà tâm lí giúp bạn biết cách phạt con như thế nào cho đúng.

Tắm không chỉ giúp cơ thể bé sạch sẽ mỗi ngày mà đây còn là liệu pháp thư giãn tuyệt vời cho bé, giúp bé ngủ ngon, giảm đau đớn và dễ chịu hơn.

Cơ thể trẻ sơ sinh rất yếu vì vậy việc chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa đông sẽ gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là trong mùa lạnh. Do trẻ còn nhỏ nên sức đề kháng yếu, trẻ không thể chịu đựng được được cái lạnh.

Chăm sóc trẻ mùa đông có những việc làm tưởng như đơn giản nhưng lại khiến con ốm yếu hơn khi trời bắt đầu chuyển vào lạnh. Sau đây là 6 số sai lầm mà bố mẹ mắc phải khi chăm sóc trẻ mùa đông mà mỗi cha, mẹ nên chú ý khi trách mắc phải để bé không ốm trong mùa đông.