chất lượng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chất lượng, cập nhật vào ngày: 11/12/2023

"Một doanh nghiệp không coi trọng quyền lợi của khách hàng thì sẽ rất nhanh dẫn đến việc mất đi khách hàng", Tiến sĩ Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký HH DNNVV Việt Nam nhận định.

Mứt là sản phẩm truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp lễ, Tết, nhưng mặt hàng này đang “ tràn lan” trên thị trường không chỉ về chủng loại, giá cả mà cả chất lượng và nguồn gốc xuất xứ

EU chính thức tăng cường kiểm soát chất lượng của trái thanh long Việt Nam xuất khẩu vào thị trường này để đảm bảo dư lượng thuốc bảo vệ thực vật không vượt mức cho phép.

Nhiều khách hàng thắc mắc, liệu chất lượng sản phẩm của chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc Skin House có đảm bảo hay không khi mà ngoài việc không dán nhãn phụ thì thương hiệu này còn bán nhiều mặt hàng với giá rẻ hơn cả showroom chính hãng?

Được biết đến là cơ sở chuyên kinh doanh, nhập khẩu các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng nhưng việc cửa hàng Coreana (341 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) không dán tem nhãn phụ theo quy định của pháp luật Việt Nam về nhãn hàng hóa đã và đang làm dấy lên hoài nghi về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm này, khiến người tiêu dùng hoang mang và lúng túng khi mua hàng...

Ghế massage toàn thân giờ đây không đơn thuần chỉ là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại mà còn là một người bạn thân thiết góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Với lời giới thiệu “Osaka: Ghế massage Nhật Bản tốt nhất thế giới”, "phân phối ghế massage hàng đầu tại Việt Nam"... nhưng toàn bộ thông tin hình ảnh phía dưới lại là sản phẩm mang tên Okasa, điều này đang khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy khó hiểu, hoài nghi về nguồn gốc cũng như chất lượng thực sự của những sản phẩm thuộc thương hiệu Okasa này.

Trước sự “đổ bộ” của các thương hiệu ngoại nhập, cùng sự quay lưng của người tiêu dùng, nhiều công ty trong nước phải phá sản. Câu chuyện giữ chân khách hàng trong nước, cạnh tranh với hàng ngoại nhập và mở rộng thương hiệu Việt ra nước ngoài là con đường gian nan các công ty “thuần Việt” phải đương đầu…

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm chất lượng, thị trường xuất hiện nhiều nguồn cung. Bên cạnh những thực phẩm nước ngoài nhập khẩu, không ít người tiêu dùng lại tin tưởng tuyệt đối vào nguồn thực phẩm xách tay…

Với những người có nhu cầu mua ô tô, thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua xe mới, một chiếc ô tô cũ có chất lượng còn tốt mà giá rẻ bằng một chiếc xe máy chắc hẳn là một sự lựa chọn không tồi.

Nếu bạn chuẩn bị mua một chiếc xe đã qua sử dụng và với vô số sự lựa chọn, việc tìm ra một chiếc xe phù hợp sẽ là một thách thức. Đọc kĩ 10 kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn mua được chiếc xe cũ giá rẻ và chất lượng.