chất lượng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chất lượng, cập nhật vào ngày: 24/09/2023

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 35/2021/TT-BTC quy định cơ chế quản lý tài chính thực hiện Chương trình quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 - 2030.

Trong tuần vừa qua (từ ngày 8 - 14/11), chất lượng không khí trên địa bàn TP Hà Nội tiếp tục có xu hướng xấu đi so với tuần trước.

Không phải trẻ nào cũng thích thú với việc uống sữa, thậm chí có trẻ còn lắc đầu nguầy nguậy mỗi khi thấy sữa. Vậy, làm thế nào để giúp trẻ thêm yêu thích và chủ động uống sữa hơn?

Ngày 10/6, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, vừa ban hành 2 công văn liên tiếp yêu cầu đình chỉ lưu hành và thu hồi các loại thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Sau thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19, từ ngày 20/5 đến ngày 25/5 các Đoàn khảo sát của Sở GD&ĐT Hà Nội đã phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế-xã hội Hà Nội tiến hành đo lường tại quận, huyện...

Hệ thống siêu thị, siêu thị mini, cửa hàng tiện ích "mọc lên như nấm sau mưa" nhưng quy trình kiểm soát chất lượng đầu vào vẫn tồn đọng nhiều bất cập, khiến người tiêu dùng gặp khó trong việc lựa chọn các sản phẩm sạch.

Chất lượng sản phẩm và nhân sự là niềm tự hào giúp Sao Thái Dương luôn đi đầu trong các hoạt động nghiên cứu, phát triển và chăm sóc sức khỏe người Việt...

Phần lớn chúng ta đều tin tưởng rằng uống nước đun sôi thực sự tốt cho sức khỏe, bởi khi sôi ở 100 độ C, hầu hết vi khuẩn ở trong nước đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, thực tế sẽ khiến nhiều người phải giật mình…

Đây là phát biểu và cũng là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ tại tọa đàm tìm giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh vừa được tổ chức mới đây tại Hà Nội

Thuốc sản xuất trong nước ngày càng tăng về số lượng, giá trị và chất lượng, đáp ứng khoảng 50% nhu cầu thuốc cho công tác phòng và chữa bệnh cho nhân dân.

Sau khi được lắp đặt tại Vườn hoa 19-8 (Hà Nội), máy lọc nước ứng dụng trí tuệ nhân tạo được người dân đánh giá cao về chất lượng nước và giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Theo hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Hàn Quốc (VKFTA) đã được ký kết và chính thức có hiệu lực từ ngày 20/12/2015.

Từng nhiều lần tai tiếng về quảng cáo không đúng, sản phẩm liên tục bị lỗi, mới đây Tiki lại bị khách hàng tố vế việc “tiếp tay” cho việc bán sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Quý I/2019, xuất khẩu cao su tăng 32,8% về khối lượng và tăng 18,5% về giá trị so với cùng kỳ năm 2018.

Mới đây, sự kiện "CHẠM. THỬ. TIN" tại "thành phố Toyota" đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch "No Quality, No Life" – "Chất lượng làm nên tất cả" của hãng xe TMV. Hãng xe Nhật Bản cho biết, chương trình này được tổ chức với mục tiêu nâng cao chất lượng ở mọi lĩnh vực, mang lại nụ cười và niềm tin cho khách hàng.