chế biến thực phẩm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chế biến thực phẩm, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Rau là nguồn thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không được chế biến và sử dụng đúng cách không chỉ làm giảm giá trị dinh dưỡng có thể gây hại cho sức khỏe.

Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư số 25/2019/TT-BYT quy định việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế.

Với các mẹo hay này, việc chế biến thực phẩm thường ngày của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nhiều loại thực phẩm cần rửa nhưng cũng có những loại không nhất thiết làm điều này bởi sẽ mất dinh dưỡng hoặc dẫn đến sự lây lan của một số loài vi khuẩn.

Để tiết kiệm thời gian và công sức chế biến thực phẩm, bạn hãy áp dụng một số mẹo vặt sau đây.

Nhiều người nghĩ để đảm bảo sức khỏe thực phẩm nào cũng cần nấu kỹ. Tuy nhiên có những thực phẩm lại không nên nấu như vậy vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.