cho vay tiêu dùng FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cho vay tiêu dùng FE Credit, cập nhật vào ngày: 29/11/2021

Ngày 27/4 tại Hà Nội, FE CREDIT vinh dự nhận giải thưởng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Report phối hợp cùng báo VietnamNet tổ chức.

Tội phạm trong lĩnh vực tài chính có xu hướng gia tăng mạnh gây thất thoát tài sản cũng như ảnh hưởng uy tín của công ty. Các tổ chức tài chính đang nỗ lực, quyết liệt trong các công tác chống gian lận.

Cho vay tiêu dùng ngày càng nhận được sự hưởng ứng của người dân vì nhiều ưu điểm và duyệt vay dễ dàng. Tuy nhiên, để được duyệt vay cũng có một số điểm cần lưu ý.

Trên thị trường chứng khoán, VPB đang là một trong những cổ phiếu ghi nhận đà tăng đáng chú ý nhất. Từ đầu năm tới nay, thị giá VPB đã tăng tới 24%, cao hơn nhiều mức tăng 6,3% của chỉ số VN-Index và 10,3% của chỉ s

ần 1.000 bà con quê miền Trung xa xứ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam… đang mưu sinh tại TPH CM đã xuất bến vào chiều 3/2/2021.

Công ty chứng khoán cho rằng, đây là thời điểm hợp lý để VPBank bán FE Credit.

Trong dịp Xuân Tân Sửu 2021, Công ty tài chính FE Credit tiếp tục đồng hành cùng chương trình “chuyến xe nghĩa tình”, đưa gần 1.000 người lao động khó khăn về quê ăn Tết.

Trong giai đoạn nền kinh tế đang nỗ lực phục hồi, tín dụng tiêu dùng sẽ góp phần kích thích tổng cầu, hỗ trợ tăng trưởng, hạn chế, đẩy lùi được tín dụng “đen”, và làm tăng sức mua của người dân.

Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng được coi như "phao cứu sinh" cho người thu nhập thấp được tiếp cận nguồn vốn chính thức, toàn và được pháp luật công nhận.

Luật sư Trần Minh Hải, Giám đốc công ty Luật BASICO nhận định: “Siết cho vay tiêu dùng, vô hình tạo đà cho tín dụng đen phát triển”.

Nhờ biết đến dịch vụ của FE Credit, nhiều người đã có thể hiện thực hóa giấc mơ còn dở dang của mình để tô phần màu sắc cho cuộc sống.

Cụ thể, từ nay đến hết 30/06/2021, khách hàng FE CREDIT khi thanh toán vay tiêu dùng từ 20.000đ qua ứng dụng ViettelPay sẽ được hoàn tiền ngay 6.666đ vào Ví.

VPBank đang lên kế hoạch bán FE Credit và vụ IPO này có thể hoàn tất trong quý I/2021.

Cải cách mô hình kinh doanh truyền thống với sự tham gia của công nghệ tiên tiến vẫn còn mới mẻ với nhiều doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam, nhưng đó là những gì FE Credit đã làm với các mảng hoạt động của mình để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Là đơn vị đầu tiên ra mắt nền tảng cho vay tự động, FE Credit đang giữ lợi thế tiên phong trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam cả về thị phần lẫn quy mô áp dụng công nghệ.