Sau một thời gian hoạt động, nhiều vật dụng trong cửa hàng bị xuống cấp, anh A. phải đầu tư một khoản tiền để sửa chữa, nâng cấp cửa hàng. 

Do còn nhiều khoản chi tiêu khác trong gia đình, anh A. vẫn chưa đủ vốn để mua sắm thêm thiết bị cho cửa hàng. Tuy nhiên, hiểu rằng không thể thu hút khách hàng khi cơ sở vật chất xuống cấp, anh A. quyết định tìm đến các dịch vụ hỗ trợ tài chính. 

Sau khi tham khảo một lượt, anh đã quyết định chọn FE Credit vì thủ tục đơn giản và nhiều chính sách ưu đãi. Khoản vay giúp anh có một khoản tiền để nhanh chóng thực hiện dự định của mình. Việc trả góp hàng tháng theo quy định giúp anh nhẹ gánh trong việc chi trả nợ, có thể có đủ thời gian xoay xở giữa doanh thu và chi phí để trả nợ.

Ngoài ra, có rất nhiều tình huống sinh hoạt đời thường cũng cần được hỗ trợ tài chính kịp thời để cải thiện cuộc sống. Đơn cử như trường hợp chị Bích tại đường Trần Phú, phường Long Châu, tỉnh An Giang, làm nghề may gia công tại nhà. 

Gia đình chị có 7 người sống chen chúc trong một ngôi nhà đã cũ, chật hẹp khiến cuộc sống thiếu thoải mái, tiện nghi. Con cái ngày một lớn, vợ chồng chị nhận ra rằng việc tiếp tục sống tạm bợ như thế này sẽ không tốt cho sự phát triển của các con. Dẫu vậy, chỉ với chiếc máy may nhỏ của mình, rất khó để gia đình chị gom góp đủ chi phí sửa nhà. 

Cuối cùng, nhờ biết đến dịch vụ của FE Credit, chị quyết định vay một số tiền sửa chữa căn nhà rộng rãi và khang trang hơn, để các con chị có môi trường sống tốt hơn trước.

Những chia sẻ ở trên chỉ là hai trong số rất nhiều câu chuyện được hiện thực hóa ước mơ nhờ các khoản vay tài chính. Hiện tại, cửa hàng của anh A. đã được nâng cấp, đầu tư thêm đa dạng các loại mặt hàng để thu hút khách hàng. 

Công việc của anh ngày càng thuận lợi, rất nhanh chóng anh đã kiếm đủ tiền để trả nợ đúng kì hạn. Còn chị B. cũng thoải mái làm việc trong ngôi nhà khang trang hơn trước. Hai vợ chồng cũng đã có kế hoạch rõ ràng và dự định sẽ hoàn tất khoản vay trong 2 năm. Dù hai hoàn cảnh khác nhau nhưng khi cần được hỗ trợ về tài chính, cả hai anh chị đều đã tin tưởng lựa chọn FE Credit.

Những ai là trụ cột gia đình đều hiểu, gia đình chính là tài sản và động lực lớn nhất của bản thân. Mọi ước mơ, mọi nỗ lực đều bắt nguồn từ mong muốn cải thiện chất lượng cuộc sống. Khi bản thân đã đủ quyết tâm, đừng ngần ngại tìm cho mình một bạn đồng hành để tự tin biến ước mơ thành hiện thực.

FE Credit hiểu rõ giá trị và ý nghĩa trong từng gói hỗ trợ vay đối với khách hàng của mình. Dù khách hàng là tiểu thương, là công nhân, hay người lao động phổ thông đều sẵn sàng lắng nghe từng câu chuyện, sẵn sàng mang đến những sự hỗ trợ phù hợp, mở ra một cuộc sống thuận lợi hơn.

Theo Bình An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/thanh-cong-den-voi-nhung-nguoi-dam-bien-uoc-mo-thanh-hien-thuc-20201231000000154.html