Nằm trong khuôn khổ chương trình “Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động”, sự kiện này đã diễn ra từ ngày 20.1 đến ngày 22.1.2022 với hàng nghìn phần quà được trao tặng cho các đối tác tài xế có thành tích hoạt động tích cực tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sự kiện trao quà diễn ra bảo đảm tuân thủ nghiêm túc 5K như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách 2m, khử khuẩn và hạn chế tiếp xúc. Ngoài ra, Grab còn gửi tin nhắn đến từng đối tác tài xế để thông báo về thời gian và địa điểm cụ thể nhằm tránh tập trung đông người trong cùng một thời điểm. Những phần quà tết được trao đi thay cho lời cảm ơn của Grab đến các đối tác đã đồng hành, mang đến những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho người dùng trong năm qua. Nét vui vẻ, phấn khởi trong ánh mắt đằng sau lớp khẩu trang của các bác tài là điều dễ nhận thấy trong buổi trao quà.

Đối tác tài xế Grab ở TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Hoàng Tuấn chia sẻ, từ lúc cộng tác với Grab, công ty thường xuyên có những hoạt động hỗ trợ cho các đối tác tài xế như trao gạo, bánh và thực phẩm trong thời điểm giãn cách nghiêm ngặt hay trang bị thêm khẩu trang, dung dịch sát khuẩn lúc làm việc để bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người dùng lẫn anh em tài xế. “Được nhận phần quà này của Grab như một sự công nhận cho những cố gắng của mình nên mình cảm thấy vui lắm”, anh Tuấn phấn khởi.

Cũng là một đối tác tài xế Grab ở TP. Hồ Chí Minh, anh Đặng Xuân Linh  không giấu sự bất ngờ và vui vẻ khi nhận được tin nhắn lên nhận quà dịp tết. “3 năm nay tôi chưa về ăn Tết với gia đình, nay lại được nhận quà đúng dịp Tết, tôi vui lắm, chạy xe cũng đỡ áp lực hơn nhiều”.

Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động
Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Kim Quế, đối tác tài xế Grab ở Hà Nội ngạc nhiên cho biết, “gần đây tôi đã được tặng nước tăng lực rồi, bây giờ lại được tặng tiếp nên hơi bất ngờ mà cũng vui lắm. Quà của Grab đến ngay dịp Tết làm tôi thấy ấm lòng và xúc động vì cảm thấy mình được công ty quan tâm chu đáo”.

Cùng chia sẻ niềm hân hoan trong sáng ngày nhận được giỏ quà của Grab, anh Lê Minh Hùng, đối tác tài xế Grab ở Hà Nội tâm sự, “công ty rất quan tâm đến anh em, từ lúc tôi vừa chạy xe cho Grab đã thường được nhận quà hỗ trợ. Trong tình trạng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, món quà là niềm động viên tôi và các anh em để từ đó làm việc tốt hơn nữa. Tôi cũng mong công ty luôn kinh doanh tốt, tạo thêm cơ hội việc làm cho cánh tài xế chúng tôi”.

Để đáp lại những cố gắng, nỗ lực của các bác tài thay cho lời cảm ơn của Grab trong suốt một năm qua, chiến dịch “Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động” mong muốn có thể san sẻ niềm vui đón Tết, giúp các đối tác tài xế vơi bớt nỗi khó khăn, cùng vui vầy đón Tết bên gia đình và người thân.

Được biết, ngoài tặng quà Tết, thời gian qua, Grab còn liên tục triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cho các đối tác tài xế. Từ ngày 13.1 đến ngày 16.1.2022, Grab đã trao hàng ngàn bộ quà tặng an toàn gồm khẩu trang, xịt khuẩn, hướng dẫn trang bị an toàn và lá thơm đến các bác tài GrabCar. Trước đó, Grab cũng tặng 50.000 gói bảo hiểm PTI - Vững tâm cho đối tác tài xế có hoạt động tích cực và thực hiện chương trình "Chia sẻ yêu thương" nhằm giúp đỡ những bác tài có hoàn cảnh khó khăn.

Theo An An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/co-grab-ke-vai-doi-tac-an-tam-hoat-dong-20201231000005895.html