taxi công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về taxi công nghệ, cập nhật vào ngày: 04/02/2023

Ông Alejandro Osorio - nguyên Giám đốc điều hành Grab Thái Lan vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Grab Việt Nam sau hơn 5 năm giữ các vị trí cấp cao…

Với mỗi cuốc xe và đơn hàng trị giá từ 200.000 đồng được thanh toán bằng thẻ Mastercard trong tháng 11 và tháng 12, Mastercard sẽ đóng góp 200.000 đồng để mua giỏ quà Tết gồm nhu yếu phẩm thiết yếu cho các gia đình

Sau Singapore, Grab lên kế hoạch triển khai ngân hàng số tại Malaysia và Indonesia trong năm tới, đồng thời đặt mục tiêu hoà vốn trong lĩnh vực này vào năm 2026.

Sau GXS Bank - ngân hàng số được thành lập với sự hợp tác của Singtel, tại Singapore, Grab tham vọng đặt chân tới cả Malaysia và Indonesia trong lĩnh vực mới mẻ này.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Grab Việt Nam đã triển khai chuỗi hoạt động dành cho đối tác và người dùng trên cả nước.

Trong 8 năm hoạt động tại Việt Nam, nền tảng kết nối dịch vụ vận tải Grab đã đồng thời thực hiện các hoạt động hỗ trợ đối tác tài xế, chủ nhà hàng và cộng đồng bên cạnh phát triển thị trường.

Sau Singapore, Grab lên kế hoạch triển khai ngân hàng số tại Malaysia và Indonesia trong năm tới, đồng thời đặt mục tiêu hoà vốn trong lĩnh vực này vào năm 2026.

Ứng dụng gọi xe hàng đầu Đông Nam Á dự kiến hòa vốn trên EBITDA vào nửa cuối năm 2024. Tại quý II vừa qua, Grab thu hẹp khoản lỗ so với năm trước xuống hơn 500 triệu USD.

Grab là một thương hiệu quen thuộc ở khu vực Đông Nam Á, với khoảng 8.800 nhân viên tính đến cuối năm 2021.

Grab thâu tóm thành công các đối thủ, mở hàng loạt dịch vụ kinh doanh mới nhờ chiến lược ‘đốt tiền’ trong suốt 8 năm ở Việt Nam để vươn lên thành ứng dụng phổ biến nhất.

Ứng dụng kỳ vọng thu về 1,25-1,3 tỷ USD trong năm nay. Dự kiến mảng giao hàng sẽ chạm điểm hòa vốn vào 2 quý đầu tiên của năm 2023.

Đây là chương trình bổ sung cho các sáng kiến ​​học bổng và trợ cấp hiện có dành cho con em tài xế của Grab, đối tác giao hàng và các nhà bán hợp tác cùng ở Singapore và Thái Lan.

Đánh dấu cột mốc kỷ niệm 8 năm hoạt động tại Việt Nam, xuyên suốt tháng 8.2022, Grab bắt đầu triển khai các chương trình tri ân đặc biệt dành cho các đối tác tài xế đã gắn bó với Grab ngay từ những ngày đầu.

Vừa qua, Grab Việt Nam đã chia sẻ chính thức về phụ phí nắng nóng, lý giải những tranh cãi về phụ phí này trong những ngày qua.

Từ 16/7 - 10/10/2022, Ngân hàng SHB phối hợp với Grab triển khai chương trình “Siêu ưu đãi cùng thẻ Quốc tế SHB Mastercard tại Grab” với 20 mã ưu đãi - tổng giá trị 600.000 đồng dành cho mỗi chủ thẻ SHB Mastercard.