Công an TP Hà Nội

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Công an TP Hà Nội, cập nhật vào ngày: 21/09/2020

Tại Hà Nội, hàng loạt dự án đang đặt cư dân của mình vào tình thế nguy hiểm chết người khi "chây ì", chậm trễ trong công tác thực hiện bổ sung hồ sơ thẩm duyệt PCCC.

Liên quan đến việc chậm giải ngân các dự án đầu tư công, Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đề nghị xem xét trách nhiệm người đứng đầu cấp cơ sở.

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đang điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý nam tài xế điều khiển ô tô vượt đèn đỏ, đâm và kéo lê Trung úy CSGT hàng chục mét.

Thông qua Báo An ninh Thủ đô, Tổng Công ty CP Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội (Habeco) trao tặng 2.000 thùng nước tinh khiết UniAqua và 1.920 chai dung dịch sát khuẩn tới cán bộ, chiến sĩ (CBCS) CATP Hà Nội...

Viện KSND TP Hà Nội đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với 3 nhân viên của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ y tế Đức Anh (Công ty Đức Anh) để điều tra tội danh sản xuất, buôn bán hàng giả.

Tính đến ngày 10/3, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đã lập biên bản xử lý 23 trường hợp tung tin sai sự thật về dịch Covid-19.

Bác sỹ - Đại tá Trần Công Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội chia sẻ thông tin, cho đến ngày 3-3, Bệnh viện đã tiếp nhận khoảng 130 người thuộc diện cách ly, trong đó có nhiều người về Trung Quốc...

Các lực lượng chức năng Công an TP. Hà Nội phát hiện 93 cơ sở không đảm bảo các điều kiện an toàn về Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH).

Giám đốc CA TP Hà Nội Đoàn Duy Khương cho hay, đơn vị đã chuyển hồ sơ 5 công trình vi phạm về phòng cháy chữa cháy sang Viện Kiểm sát nhân dân để xem xét, đánh giá chứng cứ, cân nhắc khởi tố vụ án.

Qua 15 ngày triển khai Kế hoạch nâng cao hiệu quả chấp hành quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông trên địa bàn Thủ đô; CATP Hà Nội đã kiểm tra, xử lý gần 27.000 trường hợp vi phạm với số tiền phạt lên tới 4,5 tỷ đồng.

Sáng ngày 25/2, Công an TP. Hà Nội đã làm lễ xuất quân đảm bảo an ninh cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều diễn ra vào các ngày 27 - 28/2.

Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với 5 đối tượng trú tại Quảng Ninh và Hà Nội về tội Buôn bán hàng cấm là thuốc lá nhập lậu với số lượng lớn.

Cuối năm cũng là thời điểm công tác bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm phải đối mặt với những thách thức rất lớn khi ở Việt Nam, có tới 90% thực phẩm được chế biến theo phương pháp thủ công, hộ gia đình, cá thể, do đó nhiều cơ sở chế biến thực phẩm không đạt yêu cầu, trở thành mối lo của người tiêu dùng.

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo về việc tăng cường các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn đối tượng làm giả giấy tờ, tài liệu trong lĩnh vực y tế.

Được coi là "ông lớn" trong thị trường BĐS Việt Nam bởi có lượng lớn sản phẩm phân khúc trung bình trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, các dự án của Tập đoàn Mường Thanh (Doanh nghiệp tư nhân số 1 Điện Biên) trong quá trình triển khai và đi vào sử dụng lại xảy ra tình trạng vi phạm xây vượt tầng, không phép, không đảm bảo an toàn PCCC...