covid

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về covid, cập nhật vào ngày: 17/08/2022

Nếu tình hình dịch bệnh tại Hà Nội cuối tháng 2 tiếp tục được kiểm soát, không có phát sinh các ca bệnh mới hay diễn biến phức tạp lên, TP có thể xem xét nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch vào đầu tháng 3.

Chiều 16-2, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đi kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tại quận Tây Hồ.

Thủ đô Hà Nội được chuyên trang về du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor đánh giá là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới 2021.

Bộ GTVT vừa có văn bản đôn đốc các đơn vị trực thuộc, các hãng hàng không, Sở Giao thông - Xây dựng Lào Cai và sở GTVT các địa phương tăng cường biện pháp ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19.

Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu bám sát tình hình, chuẩn bị nhanh các kịch bản, tình huống, giải pháp để chủ động ứng phó hiệu quả, thành công với đại dịch Covid-19.

Nhiều khả năng, giai đoạn 2 thử nghiệm lâm sàng vắc xin ngừa Covid-19 tại Việt Nam sẽ bắt đầu ngay sau Tết Nguyên đán và duy trì 2 mức liều.

Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội đã ban hành Thông báo số 01/TB-BCĐ về kết luận của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng, Trưởng ban Chỉ đạo tại phiên họp số 79.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, năm 2020 là một năm dài hơi với các "chiến sĩ áo trắng" – những người đã dấn thân, trực tiếp đương đầu với Covid-19.

Dù Nanocovax và Covivac đều hướng tới mục đích tạo ra kháng thể, giúp con người chống lại SARS-CoV-2 nhưng mỗi loại đều có sự khác biệt riêng.

Thương mại điện tử năm 2020 thực sự chuyển mình trở thành chiến lược chủ chốt để các DN đối phó với đại dịch và phát triển kênh phân phối mới.

Năm 2020 đặc biệt nhất trong lịch sử nhân loại đang đi tới những ngày cuối cùng. Có thể thấy rõ sự đặc biệt ấy qua những bức ảnh báo chí ấn tượng nhất trong năm mà hãng tin hàng đầu thế giới Reuters đã lựa chọn.

Bảo đảm ATGT dịp Tết gắn với phòng, chống Covid-19 là nội dung trọng tâm trong Công điện 1711/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Chăm sóc trẻ em đúng cách để chống lại sự lây lan nhanh chóng của dịch Covid-19 là mối quan tâm của nhiều ba mẹ. Vì vậy, hãy đảm bảo tuân thủ những điều cơ bản dưới đây trong mùa dịch quay trở lại.

Kết luận họp Thường trực Chính phủ về COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ các chuyến bay thương mại tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu (đối với các trường hợp khó khăn, thực sự cần thiết).

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã ký Công văn số 4999/QĐ-BYT về việc ban hành Bộ tiêu chí phòng khám an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.