Trang thương mại điện tử Robins.vn vừa thông báo:"Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Robins suốt những năm qua. Cùng những kế hoạch và định hướng phát triển tương lai, chúng tôi sẽ quay lại phục vụ khách hàng với mô hình hấp dẫn và đa dạng hơn trong thời gian sớm nhất", Robins nói trong thông cáo.

Robins.vn ra mắt tháng 5/2017 sau sự hợp nhất với Zalora. Sàn thương mại điện tử thuộc sở hữu của Central Group (Thái Lan) này chuyên bán lẻ các sản phầm từ quần áo, giày dép đến phụ kiện, làm đẹp.

dai gia ban le thai lan dung hoat dong trang thuong mai dien tu tai viet nam
Thông báo tạm thời ngưng hoạt đông của trang thương mại điện tử Robins.vn.

Hiện trang này không còn hiển thị sản phẩm mà chỉ còn chức năng giới thiệu về hoạt động và hệ thống cửa hàng của Robins. Sau khi đóng cửa trang bán hàng trực tuyến, Robins vẫn còn cửa hàng tại hai trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội và TP HCM. Trên fanpage của hãng, nhiều khách hàng cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi phải chia tay một trang bán hàng uy tín.

Như vậy, chỉ hơn 3 tháng, thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã chứng kiến sự rút lui của hai ông lớn giàu tiềm lực và tham vọng.

Sau khi đóng cửa trang bán hàng trực tuyến, Robins vẫn còn cửa hàng tại hai trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội (Royal City) và TP.HCM (Cresent mall) .

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam thời gian qua chứng kiến sự rút lui của nhiều đại gia thương mại điện tử . Trong đó, Thế giới di động đóng cửa trang Vuivui từ giữa tháng 12/2018.

Trước đó, trang thương mại điện tử Lingo.vn cũng phải đóng cửa vào tháng 8/2016, dù khi trình làng vào năm 2011, Lingo.vn được kỳ vọng sẽ trở thành website thương mại điện tử số 1 Việt Nam vì nhận vốn đầu tư của Tập đoàn đầu tư quốc tế Yellow Star Investment.

Trước khi Lingo.vn đóng cửa, hàng loạt trang thương mại điện tử khác cũng đã biến mất. Các trang thương mại điện tử khác đã thông báo ngừng hoạt động, như: Lamdieu.com, Foreva.vn, Deca.vn...

Nguyễn My

Theo tbck.vn

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/dai-gia-ban-le-thai-lan-dung-hoat-dong-trang-thuong-mai-dien-tu-tai-viet-nam-7349.html