Den-bu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về den-bu, cập nhật vào ngày: 02/10/2020

Theo quan điểm của ĐBQH Nguyễn Thanh Hồng (Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng an ninh) cho biết, người dân sử dụng nước bị ảnh hưởng trực tiếp từ vụ đổ trộm dầu thải tại Hòa Bình...

Dự án được Chủ đầu tư, rục rịch triển khai từ năm 2010, quá trình triển khai tính đến nay… cũng đã đằng đẵng 10 năm trời.

Liên quan đến vụ dân liên tục chặn xe vào bãi rác Nam Sơn, UBND TP Hà Nội vừa có công văn hỏa tốc gửi UBND huyện Sóc Sơn cùng và các Sở, ngành.

Theo đại biểu Hoàng Quang Hàm (đoàn Phú Thọ), xác định giá đất đền bù chưa sát với thị trường được coi là một trong những căn nguyên dẫn tới sự gia tăng về các cuộc khiếu kiện về đất đai.

Việc tiếp cận đất đai để thực hiện các dự án đầu tư và sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp bất động sản gặp khó khăn do quy định pháp luật về đất đai chưa đồng nhất.

Trong trường hợp xảy ra tai nạn đâm vào xe khác đi trên đường thì gọi bảo hiểm xử lý như thế nào theo đúng quy định để được đền bù thỏa đáng nhất, tránh các phát sinh?

Công ty CP Đầu tư BĐS Toàn Cầu tổ chức lễ động thổ, phá lúa non của người dân khi chưa được giao đất, chưa hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng.

Nhà tái định cư hay chung cư tái định cư là dạng nhà, chung cư được nhà nước hoặc một chủ đầu tư bất động sản xây dựng lại cho người ở chung cư trước đó, do chung cư của họ ở bị thu hồi lại vì đã quá cũ hoặc quy hoạch lại.

Tình trạng cháy nổ do chập điện hay những tác nhân bên ngoài xảy ra thường xuyên gần đây đã khiến nhiều chủ xe lo ngại về sự an toàn cho "xế cưng".