Mùa giãn cách, các dịch vụ đi chợ hộ liên tục ghi điểm nhờ sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Không nhất thiết phải nhờ đến bác tổ trưởng hay anh bộ đội, giờ đây bạn có thể tự mua sắm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm… thông qua các dịch vụ đi chợ trực tuyến. Bạn chỉ việc ngồi nhà, hàng hoá sẽ được giao tận nơi mà chẳng cần đội nắng phơi sương hay lỉnh kỉnh tay xách nách mang.

Tham khảo các tips đi chợ chuyên nghiệp trên nền tảng đi chợ hộ GrabMart để những "phụ tá" đắc lực này giúp việc mua sắm mùa dịch trở nên dễ dàng hơn nhé.

Cần đi chợ, lên ngay GrabMart. Bác tài Grab luôn sẵn sàng có mặt, phục vụ nhu cầu mua sắm cực
Cần đi chợ, lên ngay GrabMart. Bác tài Grab luôn sẵn sàng có mặt, phục vụ nhu cầu mua sắm cực "căng" mùa dịch này.

Đa dạng từ thực phẩm đến hàng gia dụng

Không giới hạn ở các siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm lớn, cửa hàng tiện lợi, GrabMart còn kết nối với các cửa hàng nhỏ lẻ, tiệm tạp hoá, chợ truyền thống, hay cả các nhà bán lẻ trên mạng xã hội (social seller). Cũng nhờ đó, ứng dụng đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm với nguồn hàng dồi dào, từ hàng tươi sống đến đồ khô, hàng thiết yếu, đồ gia dụng… Bật app lên là có hàng tươi rẻ mỗi ngày, không cần phải "nhồi nhét" hay tích trữ lương thực vào chiếc tủ lạnh vốn đã quá đầy mùa dịch này.

GrabMart cũng được các tín đồ đi chợ "quen mặt" nhờ giao diện khoa học, dễ tìm kiếm và theo dõi hành trình đơn hàng. App báo shipper đã đến cũng là lúc chuông reo, nghe câu "anh chờ dưới nhà nhé" mà mừng, thế là từ nay chẳng lo thiếu đồ ăn rồi.

Đi chợ quận mình

Hồi trước, nhà tít Củ Chi, quán "ruột" lại ở tận Gò Vấp, được cái xa mấy các anh tài của Grab cũng có thể "cân" hết. Giãn cách rồi, việc "đi phượt" xuyên quận huyện bị hạn chế, tay săn hàng cũng thoáng chốc bối rối mua gì, ở đâu.

Sao không thử tìm kiếm các cửa hàng ngay trong quận mình nhỉ? Một loạt cửa hàng chất lượng miễn bàn quanh khu bạn sống luôn hiển thị trên GrabMart. Đi chợ quận mình, GrabMart giao nhanh, biết đâu sau giãn cách lại có thêm kha khá quán yêu thích mà còn tiết kiệm hầu bao phí ship hàng.

Lưu ý là tại TP.HCM, các shipper sẽ chỉ giao hàng hoá thiết yếu như lương thực, thực phẩm, thuốc men, trang thiết bị, vật tư y tế… và hoạt động trên địa bàn một quận, huyện từ 6h - 20h mỗi ngày thôi nhé. Bạn nhớ đặt hàng trước 20h để các bác tài Grab kịp thời giao hàng tận cửa nha.

Rất nhiều gợi ý đi chợ quận mình đang chờ bạn khám phá.
Rất nhiều gợi ý đi chợ quận mình đang chờ bạn khám phá.

Mua hàng thiết yếu, giao hàng không tiếp xúc

Trong quá trình hoạt động, các tài xế sẽ thực hiện nghiêm túc các quy tắc phòng chống dịch như 5K và giao hàng không tiếp xúc. Hàng hoá có thể được đặt trước cửa nhà, trên yên xe, duy trì khoảng cách 1-2m giữa tài xế và người nhận. Bạn cũng có thể chọn thanh toán qua thẻ hoặc ví điện tử Moca trên ứng dụng thay vì tiền mặt để hạn chế các tiếp xúc vật lý trực tiếp, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Tài xế của Grab luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh.
Tài xế của Grab luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Với hệ thống cửa hàng, siêu thị luôn được đánh giá 4 đến 5 sao, GrabMart đang góp phần giúp việc đi chợ online trở nên chất lượng hơn, dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy đi chợ online với GrabMart ngay hôm nay.

Theo Nhật Minh/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/dich-vu-di-cho-ho-da-tro-lai-bo-tui-bi-kip-di-cho-grabmart-20201231000003632.html