dịch vụ tiêu dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dịch vụ tiêu dùng, cập nhật vào ngày: 05/07/2022

Sau hơn một năm khó khăn, FE Credit đã ghi nhận sự hồi phục tích cực với lợi nhuận quý I/2022 đạt gần 800 tỷ đồng, vượt kết quả cả năm 2021.

Tổng Cục Thống kê vừa công bố, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 ước tăng nhẹ 0,18% so với tháng trước; tăng 2,09% so với tháng 12/2021 và tăng 2,64% so với cùng kỳ năm trước.

Xăng, gas, nhà ở thuê, hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng thiết yếu tăng giá khiến Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3/2022 tăng 0,7% so với tháng trước.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 11 đã tăng so với tháng trước đó và cả cùng kỳ năm 2020 do hàng loạt giá của các mặt hàng đều tăng trở lại.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 266/KH-UBND về thực hiện Chương trình hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững năm 2022 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sau khi các địa phương thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thị trường hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng bắt đầu có sự sự tăng trưởng tốt và "hoạt động" sôi động hơn.

Những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn tới hoạt động thương mại, dịch vụ ở nhiều nơi trên cả nước trong tháng 7 vừa qua.

Đây là nội dung được báo cáo tại cuộc họp trực tuyến giữa lãnh đạo TP.HCM và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

UBND TP. Hà Nội đã ban hành Công văn số 1516/UBND-KT về tăng cường các giải pháp đẩy mạnh tăng trưởng tổng mức bán ra và doanh thu dịch vụ tiêu dùng của thành phố năm 2021.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng Ba ước tính đạt 405,1 nghìn tỷ đồng, giảm 3,8% so với tháng trước và tăng 9,2% so với cùng kỳ năm trước.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng tiêu cực tới kinh tế thế giới thì hoạt động thương mại trong nước vẫn đạt kết quả tích cực trong tháng 11 vừa qua.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nền kinh tế đã và đang trên đà hội nhập ngày càng sâu rộng. Các doanh nghiệp ngành dịch vụ tiêu dùng cũng đứng trước nhiều cơ hội và thách thức mới.