điện thoại samsung

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về điện thoại samsung, cập nhật vào ngày: 05/12/2020

Sở hữu thỏi pin lên đến 7.000mAh, Galaxy M51 là chiếc smartphone có pin lớn nhất hiện nay của Samsung.

Nếu cố gắng tự khắc phục, người dùng có thể bị mất hoàn toàn dữ liệu.

 Dưới đây là bảng giá điện thoại Samsung tháng 1/2020 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

 Dưới đây là bảng giá điện thoại Samsung tháng 11/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Sự kiện Samsung Unpacked 2019 sẽ diễn ra vào 7/8 tại New York, Mỹ. Các Fan của Samsung có thể theo dõi trực tiếp sự kiện tại website chính thức của Samsung.

Ford sẽ được lên kệ từ ngày 26/4 và vì những tính năng đặc biệt đó mà giá bán của chiếc điện thoại thông minh mới này không hề rẻ, 1.980 Đôla.

Với những người đang có ý định mua Samsung Galaxy S9 Plus thì đây chính là thời điểm để tậu chiếc điện thoại này khi nó đang được giảm đến 6 triệu đồng sốc kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Hoàng Hà Mobile.

Mới đây, người dùng Samsung nhất loạt phàn nàn đến các trang công nghệ là điện thoại thông minh của họ tự gửi tin nhắn hình ảnh đến số điện thoại khác trong danh bạ.

Ngày hôm qua 25/2, Samsung đã ra mắt chiếc điện thoại đời mới Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Barcelona. Hai chiếc điện thoại này lập tức được đưa lên bàn cân và so sánh.

Khách hàng khi đặt cọc mua điện thoại Samsung Galaxy Note 8 tại cửa hàng MobiFone sẽ có cơ hội nhận được bộ quà tặng hấp dẫn từ MobiFone

Giá bán điện thoại Samsung có nhiều thay đổi ở phân khúc thị trường giá rẻ với nhiều dòng giảm giá. Trong khi đó các dòng smartphone cao cấp và tầm trung lại không có nhiều sự thay đổi về giá.

Cập nhật giá bán các mẫu điện thoại Samsung mới nhất tháng 1/2016. Mức giá điện thoại Samsung bán ra trong tháng 1/2016 không có nhiều sự thay đổi so với tháng trước.

Mức giá bán điện thoại Samsung trong tháng 11/2015 không có nhiều sự thay đổi so với giá bán tháng 10/2015. Mức trênh lệch giá bán giữa các đại lý cũng không thực sự lớn. Dưới đây là bảng giá các mẫu smartphone của Samsung tại Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn thông A, CellphoneS và Viettel Store:

Trong tháng 10, khi mua điện thoại Huawei, Samsung, LG tại Viettel Store, Viễn Thông A, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.