Samsung vừa công bố chính thức về việc Galaxy Note 10 sẽ ra mắt ngày 8/8 theo giờ Việt Nam. Hình ảnh của mẫu flagship ngay sau đó cũng đã xuất hiện trên mạng Internet và gần như đây sẽ là thiết kế cuối cùng.

Theo hình ảnh này, Galaxy Note 10 vẫn giữ vẻ nam tính với các cạnh vuông vức nhưng mặt lưng có thiết kế cong dễ cầm nắm. Nút gọi trợ lý ảo Bixby có lẽ đã được loại bỏ và cổng cắm tai nghe 3.5mm nhiều khả năng cũng không còn.

samsung galaxy note 10 lo anh thiet ke cuoi cung
Galaxy Note 10 sẽ ra mắt ngày 8/8 theo giờ Việt Nam.

Máy sẽ có thêm màu sắc mới mang tên gradient với khả năng đổi sang các màu khác nhau ở các góc nhìn khác nhau. Galaxy Note 10 cũng sở hữu màn hình đục lỗ ngay chính giữa dành cho camera selfie giống như Galaxy S10 ra mắt hồi đầu năm.

Galaxy Note 10 sẽ có màn hình Dynamic AMOLED kích thước 6.3 inch, ở mặt lưng sẽ có hệ thống ba camera, theo một số thông tin rò rỉ gần đây. Trên phiên bản Galaxy Note 10+, màn hình của máy sẽ lên đến 6,7 inch và được tích hợp thêm camera ToF.

Camera ToF sẽ phát ra chùm tia hồng ngoại tác động lên đối tượng chụp ảnh và phản chiếu ngược lại phần cứng để xử lý. Các thông số về thời gian di chuyển của tia hồng ngoại sẽ được xây dựng thành bản đồ 3D, biểu thị đúng nhất hình ảnh đối tượng. Có thể hiểu camera ToF là một cảm biến đo chiều sâu trường ảnh.

Cả hai phiên bản Galaxy Note 10 và Note 10+ đều sẽ tích hợp khe cắm thẻ nhớ micro SD và công nghệ sạc nhanh 25W. Trang chủ Samsung Việt Nam đăng tải thông tin chính xác thông báo Note 10 sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked 2019 vào lúc 3h sáng ngày 8/8/2019 (theo giờ Việt Nam). Sự kiện ra mắt sẽ được trực tiếp trên website www.samsung.com.

 Nguồn: https://kinhtemoitruong.vn/samsung-galaxy-note-10-lo-anh-thiet-ke-cuoi-cung-7062.html

Theo Kinh Tế Môi Trường