Dien-thoai

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dien-thoai, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Dự kiến, điện thoại Realme C15 sẽ được ra mắt vào ngày 28/7 tới đây, đây là chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung của Realme sở hữu pin “trâu” lên tới 6.000 mAh.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, Galaxy A51 là điện thoại Android được nhiều người mua nhất trong Quý 1/2020 với hơn 6 triệu chiếc.

Galaxy Fold 2 có nhiều thay đổi, nâng cấp về màn hình, cấu hình, camera,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Từ ngày 15/7, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR-Bộ Giao thông vận tải) bắt đầu triển khai ứng dụng hỗ trợ khách hàng mua vé tàu và thanh toán trực tuyến trên các thiết bị Mobile, ipad, tablet.

Cách sạc pin không chỉ ảnh hưởng đến hóa đơn tiền điện mà còn quyết định tuổi thọ của pin. Dưới đây là 10 sai lầm khi sạc điện thoại cần dừng để tránh mọi nguy hiểm.

Với phương thức thanh toán không tiền mặt qua VNPAYQR khi mua vé lượt trên tuyến buýt BRT, Transerco mong muốn tăng thêm sự thuận tiện cho hành khách đi xe.

Người dùng điện thoại cần cảnh giác với các đầu số lạ, thường gọi vào lúc nửa đêm.

Nếu cố gắng tự khắc phục, người dùng có thể bị mất hoàn toàn dữ liệu.

Được Wiko Việt Nam ra mắt, điện thoại Wiko View4 Lite có màn hình tràn viền, cùng với đó là camera kép, giá bán của máy cũng chỉ hơn 2 triệu đồng.

Chiều 27/4, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai và giám sát thực hiện các chính sách hỗ trợ người gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Một số hãng smartphone đang lên kế hoạch ra mắt một số sản phẩm vào tháng này. Dưới đây là danh sách các điện thoại thông minh sẽ trình làng vào tháng 4.

 iPhone 9 giá rẻ sắp ra mắt của Apple được dự đoán có giá khởi điểm từ 399 USD (tức hơn 9 triệu đồng).

LG Electronics sẽ dừng sản xuất smartphone dòng G và giới thiệu sản phẩm cao cấp mới trong nửa đầu năm nay.

HMD Global vừa mở bán Nokia 5310 2020 tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm tái hiện lại Nokia 5310 Xpress Music đời đầu - với mức giá chưa tới 1 triệu đồng.

Ở Đông Nam Á, điện thoại thông minh Samsung và hàng loạt điện thoại thương thiệu Trung Quốc đang thống trị thị trường Việt Nam.