Dien-thoai

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dien-thoai, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Các trang web bán các sản phẩm tân trang thuộc sở hữu của Amazon, Woot vừa đưa ra mức sale giật mình với những chiếc iPhone 7 và iPhone 8.

Thiết bị khử khuẩn cho smartphone PhoneSoap hiện đang “cháy hàng” tại thị trường Mỹ nhờ tính năng được quảng cáo diệt đến 99,99% vi khuẩn bằng tia UV-C.

Tổng hợp giá cước điện thoại, cước 3G/4G mới nhất của MobiFone, Viettel và Vinaphone sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin về giá cước của từng nhà mạng để dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Một nghiên cứu mới đây cho thấy virus Corona có thể sống đến 96 giờ hay 4 ngày trên bề mặt điện thoại trong nền nhiệt độ thường.

Chiếc điện thoại Tone e20 có thể không có cấu hình ấn tượng nhưng nó vẫn gây được tò mò tại thị trường Nhật Bản khi nó có thể ngăn chặn người dùng chụp ảnh khỏa thân.

Bộ Thông tin - Truyền thông vừa ban hành Thông tư 02/2020/TT-BTTTT quy định danh mục, đối tượng thụ hưởng, phạm vi, chất lượng, giá cước tối đa dịch vụ viễn thông công ích và mức hỗ trợ cung cấp dịch vụ...

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh điện thoại di động chứa rất nhiều vi khuẩn gây bệnh và nó còn bẩn hơn cả bồn cầu nên việc vệ sinh sạch sẽ điện thoại là một trong những biện pháp hàng đầu phòng ngừa dịch bệnh...

Dưới đây là bảng giá điện thoại Xiaomi tháng 2/2020 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT. Quý độc giả có thể tham khảo giá để tìm mua sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng...

Ngày 8/2/2020, Bộ Y tế đã ra mắt Cổng thông tin chính thức về dịch virus Corona (nCoV) với địa chỉ truy cập: https://ncov.moh.gov.vn/

Không chỉ để điện thoại bên cạnh lúc ngủ mà những thói quen dùng smartphone hàng ngày khác cũng có thể trở nên tai hại cho sức khỏe.

Virus Corona có trên các đồ dùng hàng ngày như điện thoại di động, công tắc đèn, ban công, cầu thang, máy tính bàn hoặc bất kỳ đồ vật nào được cầm bằng tay.

Sở Y tế Hà Nội vừa có báo cáo cập nhật về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV). Theo đó, tính đến 8h ngày 3-2-2020, trên địa bàn thành phố Hà Nội chưa ghi nhận trường hợp mắc nCo

Mặc dù là vật bất ly thân nhưng hầu hết chúng ta đều mắc phải 5 sai lầm này khi sử dụng điện thoại di động khiến sức khỏe bị ảnh hưởng theo nhiều cách mà bạn không nhận ra.

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là LoFree Lipstick Color Bluetooth Mechanical Keyboard.

 Dưới đây là bảng giá điện thoại Samsung tháng 1/2020 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.