điện thoại

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về điện thoại, cập nhật vào ngày: 14/08/2022

Do những ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến kim ngạch xuất khẩu điện thoại, linh kiện của Việt Nam đã giảm nhẹ trong tháng 5 vừa qua.

Những mẫu smartphone được liệt kê dưới đây sở hữu ngoại hình đẹp, có phần cứng tốt và đặc biệt chỉ có giá dưới 5 triệu đồng, là lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng.

Những mẫu đồng hồ thông minh được liệt kê dưới đây đều ra mắt trong năm 2020, được người dùng đánh giá cao và rất đáng sở hữu.

Ứng dụng Messenger vừa được Facebook cập nhật thêm nhiều tính năng hiệu ứng mới, việc này sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của người dùng bớt nhàm chán hơn.

Người dùng có nhu cầu sắm smartphone giá rẻ sẽ cần phải chú ý những tiêu chí dưới đây.

Apple đã phải chi số tiền lên đến 113 triệu USD để dàn xếp cuộc điều tra của 34 bang và Quận Columbia, vì hành vi làm chậm iPhone cũ khi pin bắt đầu xuống cấp.

Nhiều người dùng iPhone đang gặp sự cố với ứng dụng Messages, với hầu hết các khiếu nại được cho là đến từ chủ hữu iPhone 12.

Xu hướng sử dụng các thiết bị sạc không dây tăng cao nhờ tính tiện ích của loại thiết bị này. Thế nhưng, với sự đa dạng của sản phẩm trên thị trường, việc lựa chọn được các sản phẩm chất lượng là điều không đơn giản.

VinSmart sử dụng chip Bảo mật lượng tử Quantumn QRNG cho dòng smartphone cao cấp Aris Series.

Có nhiều quan niệm về smartphone nghe qua tưởng là đúng nhưng thực tế lại phản khoa học.

Để điện thoại ở một số vị trí có thể gây nguy hiểm cho cả thiết bị và sức khỏe của bạn.

Một số hãng smartphone đang lên kế hoạch ra mắt một số sản phẩm vào tháng này. Dưới đây là danh sách các điện thoại thông minh sẽ trình làng vào tháng 4.

LG Electronics sẽ dừng sản xuất smartphone dòng G và giới thiệu sản phẩm cao cấp mới trong nửa đầu năm nay.

Thiết bị khử khuẩn cho smartphone PhoneSoap hiện đang “cháy hàng” tại thị trường Mỹ nhờ tính năng được quảng cáo diệt đến 99,99% vi khuẩn bằng tia UV-C.

Mặc dù là vật bất ly thân nhưng hầu hết chúng ta đều mắc phải 5 sai lầm này khi sử dụng điện thoại di động khiến sức khỏe bị ảnh hưởng theo nhiều cách mà bạn không nhận ra.