điều chỉnh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về điều chỉnh, cập nhật vào ngày: 25/09/2021

Ủy ban Thường vụ Quốc hội thống nhất chuyển đổi sang đầu tư công đối với 2 dự án thành phần thuộc Dự án cao tốc Bắc - Nam phía đông giai đoạn 2017 - 2020.

UBND TP Hà Nội vừa có quyết định đặt tên 27 đường, phố mới và điều chỉnh độ dài 3 tuyến phố trên địa bàn.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị quyết 180/NQ-CP về phương án hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện (đợt 2) trong ba tháng 10, 11, 12 nhằm tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh dịch COVID-19.

Bên cạnh những kết quả đạt được, thì sự suy giảm nguồn lợi thủy sản trên các thủy vực nội địa, vùng biển và ven biển đang được cảnh báo.

Thị trường bất động sản 2020 đang bước vào quý IV và cũng là giai đoạn lấy đà tăng tốc cho sự phát triển trở lại vào năm 2021. Trong đó, thị trường đang đặt nhiều kỳ vọng vào condotel với những điều chỉnh pháp lý.

Trong văn bản góp ý gửi Bộ Công Thương, Bộ Tài chính đề xuất giảm thời gian điều hành giá xăng dầu từ 15 ngày hiện nay, xuống 10 ngày.

Cảnh báo dính "bẫy" đầu cơ khi săn đất nền vùng ven đô Hà Nội; thách thức của thị trường BĐS khi hàng loạt doanh nghiệp địa ốc phía Nam đổ bộ ra Bắc là những tin chính trong bản tin BĐS 24h hôm nay.

Hà Nội điều chỉnh khung giờ cao điểm chiều sớm hơn 30 phút so với khung giờ cũ.

Theo đại diện UBND TP, khung giá đất hiện nay thấp hơn giá thị trường nhưng lại là cơ sở để thực hiện xây dựng bảng giá đất. Điều này dẫn đến bảng giá đất chưa tiệm cận với giá thị trường.

Trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mới đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã quyết định điều chỉnh, giảm các mức lãi suất có hiệu lực từ ngày 13 tháng 05 năm 2020.

Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Quân vừa ký ban hành văn bản hướng dẫn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh, thành phố, hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp thực hiện quản lý, tổ chức dạy học...

Từ ngày 8 đến ngày 19-7, đoàn liên ngành Việt Nam đã tham gia Khóa họp lần thứ 52, Ủy ban Liên hợp quốc về Luật Thương mại quốc tế (UNCITRAL) được tổ chức tại Viên, Áo.

HĐND TP Hà Nội đã thông qua nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính 3 quận Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.

Với nỗ lực của Ngân hàng Nhà nước và các ngân hàng thành viên, trong suốt 5 tháng đầu năm 2019, mặt bằng lãi suất vẫn giữ được sự ổn định cần thiết.

Bộ LĐ-TB&XH điều chỉnh một số nội dung của Tờ trình sửa đổi Luật Lao động năm 2012 theo hướng tiếp thu ý kiến của dư luận xã hội. Nổi bật nhất là việc thay đổi đề xuất về giờ làm việc trong cả nước.