Do-vat

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về do-vat, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

Trời hanh khô khiến làn da của chị em không được mịn màng, chỉ mất 10 phút mỗi ngày xong ngay ly sinh tố rau cải bó xôi mix với bơ, chuối, dứa cực kỳ đơn giản giúp cải thiện làn da rõ rệt.

Xuất khẩu sắt thép của Việt Nam trong 9 tháng năm 2020 đã đạt gần 7 triệu tấn, tiếp tục tăng về cả sản lượng và kim ngạch.

Dự thảo Nghị định quản lý vật liệu xây dựng cần phải gắn liền với tình hình thực tế; thị trường căn hộ bình dân đang nhạy cảm về giá là những tin chính trong bản tin bất động sản hôm nay.

Làm theo hướng dẫn dưới đây, smartphone của bạn sẽ biến thành chiếc điều khiển TV thông minh một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách tỉa các loại hoa quả thành hình các con vật ngộ nghĩnh, xinh xắn để làm đẹp thêm cho mâm cỗ Trung thu cho các em nhỏ.

Dụi mắt là một phản ứng tự nhiên mà hầu như ai cũng có khi cảm thấy có vật gì đó rơi vào mắt mình. Nhưng điều này thực sự có thể gây hại nhiều hơn cho mắt.

Tái chế chai nhựa không những góp phần bảo vệ môi trường mà còn là cách sáng tạo nên những vật dụng độc đáo, hữu ích trong.

Sinh viên trọ học xa nhà không cần đồ đạc quá cầu kỳ song vẫn phải đầy đủ thủ tục, vật dụng cần thiết khi ở trọ để bắt đầu cuộc sống 4 năm hoặc dài hơn nữa một quãng đời tự lập đầu tiên của mỗi người.

Ăn thế nào để tốt nhất cho sức khỏe, tốt cho từng cơ địa và từng loại bệnh lại là vấn đề người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý. Dưới đây là thực đơn cân bằng âm dương cần chú ý.

Phòng khách có vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Vì đây là nơi tập trung của các thành viên trong gia đình và là phòng sinh hoạt chung. Do vậy mà đồ trang trí phong thủy rất quan trọng.

Nếu bạn muốn tìm ra chủ nhân một chiếc iPhone bị mất hay bảo vệ an toàn chiếc thẻ tín dụng của mình, có những cách rất đơn giản giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng...

Sau khi sinh em bé, các mẹ nên chú ý áp dụng một số mẹo nuôi con khỏe theo dân gian sẽ giúp em bé luôn khỏe manh, ăn ngoan và ít ốm sốt hơn.

Trong năm đầu đời của bé, có đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh không thể thiếu và danh sách dưới đây sẽ giúp những người lần đầu làm mẹ bớt lúng túng khi chọn mua đồ cho con với tiêu chí đủ chứ không thừa.

Sau khi thức dậy vào buổi sáng, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là uống một tách cà phê. Thói quen này tưởng đúng nhưng thực ra đó là sai lầm cùng với nhiều thói quen khác.

Hãy bỏ ngay 3 đồ vật này tránh xa khỏi chiếc giường của bạn kẻo ung thư gõ cửa.