Serum Valentine - sản phẩm chống nhăn gây sốt thị trường mỹ phẩm

Serum Valentine đang gây nên cơn sốt thực sự đối với thị trường mỹ phẩm làm đẹp cuối năm. Sau khi ra mắt vào tháng 11/2019, dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ từ giải thưởng Nobel này đã được nhiều khách hàng tìm mua để sử dụng. Điều này, đã tạo nên cơn sốt Serum Valentine tại các nhà thuốc trên toàn quốc khi lượng hàng nhập về không đủ bán. Nhiều nhà thuốc trên cả nước đã phải xin số điện thoại và hẹn khách khi nào có sản phẩm sẽ gọi lại.

Hiệu quả chống nhăn của Serum Valentine được nhiều nhà thuốc đánh giá cao

Để giải mã nguyên nhân gây sốt thị trường làm đẹp nói chung và chống nhăn nói riêng của Serum Valentine, chúng tôi đã có một số cuộc phỏng vấn với các dược sĩ đang bán hàng tại các nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội.

Dược sĩ Thu Hà (chủ nhà thuốc Huệ Hà, 22 Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Serum Valentine là serum chống nhăn đầu tiên tại Việt Nam có chứa peptide sinh học AH8. Đây là một peptide được dựa trên công trình nghiên cứu đạt giải thưởng Nobel và có tác dụng chống nhăn rất hiệu quả, lại an toàn và không cần xâm lấn như các phương pháp khác. Ban đầu, đa số khách hàng đến mua đều chỉ mua 1 lọ về dùng thử. Nhưng vì hiệu quả tốt, nên 80-90% khách hàng quay lại đều mua 2-5 lọ để tiện sử dụng lâu dài. Bản thân tôi cũng đã trải nghiệm trước khi tư vấn cho khách và đánh giá cao tác dụng của sản phẩm. Sau khi bôi lên da thì cảm giác da mình căng và mịn lên rõ”.

Chị Thu Hà (chủ nhà thuốc Huệ Hà) đánh giá cao hiệu quả Serum chống nhăn Valentine

Chị Lê Trang ( Nhà thuốc Phương Nam, 44 Tựu Liệt, Hà Nội) chia sẻ: “Thứ nhất, Serum Valentine là một sản phẩm chống nhăn rất hiệu quả, được ứng dụng từ giải thưởng Nobel nên khách hàng rất là tin tưởng. Thứ hai, đây là sản phẩm mỹ phẩm có giá thành phù hợp cho đại đa số người dân. Trong khi các sản phẩm chống nhăn ngoại nhập có giá từ 700.000 đồng - 1.000.000 đồng, dùng cả liệu trình cũng hết 5 - 7 triệu thì Serum Valentine chỉ có giá từ 250.000 đồng/lọ. Chính vì giá thành như vậy, nên nhiều người dân có điều kiện hơn. Khách hàng trải nghiệm thấy sản phẩm có hiệu quả chống nhăn tốt, nên nhiều người đã quay lại mua lần 2 lần 3 rồi”.

Chị Lê Trang (nhà thuốc Phương Nam)

Serum dưỡng trắng đẹp da Valentine là dòng sản phẩm chống nhăn mới nhất hiện nay được ứng dụng công nghệ từ thành tựu đạt giải thưởng Nobel. Với thành phần AH8 có tác dụng chống nhăn tức thì và bổ sung thêm acid hyaluronic, chiết xuất cam thảo, Serum Valentine đã tạo ra bước đột phá trong ngành mỹ phẩm Việt Nam. Hiệu quả đã được kiểm chứng trên máy soi da :

- Làm mờ nếp nhăn, ngăn hình thành nếp nhăn mới

- Làm mờ nám, tàn nhang và sạm da

- Dưỡng trắng đẹp da tự nhiên

Nhằm tôn vinh đức hy sinh cao cả của người phụ nữ Việt Nam, nhãn hàng Serum chống nhăn Valentine đang tổ chức Cuộc thi ảnh : “Thấu hiểu làn da – Gìn giữ nét xuân” với nhiều giải thưởng hàng tuần và tháng rất hấp dẫn!

Tham gia ngay cuộc thi để có cơ hội nhận giải thưởng 1 năm sử dụng sản phẩm Serum Valentine miễn phí! Còn chờ gì nữa? Click tham gia ngay thôi!

Link tham gia: http://quatang.saothaiduong.com.vn/ld/photo

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Hotline tư vấn: 1800 1799.


Theo Trúc An/Đô thị mới