dương tính

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dương tính, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Chiều 12/8, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội đã thông tin chi tiết về ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Sáng 30/7, Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch Covid-19 thông báo đã ghi nhận thêm 9 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 8 ca tại Đà Nẵng và 1 ca tại Hà Nội.

Sáng nay, 25/7, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã thực hiện xét nghiệm chuyên sâu, có kết quả khẳng định dương tính với SARS-COV-2 với trường hợp này.

Trong vòng 15 ngày thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg (từ 1/4- 15/4), hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm, Bộ Y tế chỉ ghi nhận 62 ca bệnh. So sánh cùng khoảng thời gian trước đó (153 trường hợp mắc từ 16/3 - 31/3)...

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: “Có thể có 20 ca dương tính” là dự đoán khoa học, cảnh báo dịch tễ để người dân nhận thức rõ nguy cơ, tự ở nhà nhằm cắt đứt nguy cơ lây nhiễm.

Trước diễn biến dịch Covid-19 trên địa bàn có nhiều phức tạp, UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu lãnh đạo các sở, ban, ngành và chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã tập trung chỉ đạo công tác phòng, chống dịch...

Tính đến nay, cả nước đã có 16 trường hợp được xác định dương tính với Covid-19. Trong số đó, một số bệnh nhân không có các triệu chứng lâm sàng điển hình vẫn dương tính với Covid-19.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đã điều trị thành công cho nữ bệnh nhân dương tính với virus Corona.

Theo báo cáo của Hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm Bộ Y tế, đến 9 giờ 40 ngày 1-2-2020, Sở Y tế Khánh Hòa đã xác nhận trường hợp đầu tiên dương tính với nCoV, nâng tổng số người mắc bệnh ở Việt Nam lên 6 trường hợp.