Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã tích cực triển khai, phối hợp thực hiện các hoạt động ý nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách, thương binh tại nhiều địa phương.

Tại huyện Ba Vì - Hà Nội, FE CREDIT đã cùng tổ chức chương trình "Nghĩa tình Tháng 7", hoạt động nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ. Chương trình còn thăm, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các đối tượng chính sách, gia đình thương binh, liệt sĩ.

Tại chương trình, FE CREDIT và các mạnh thường quân khác đã trao 100 suất quà tổng trị giá 115 triệu đồng trong đó có 100 triệu đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật trị giá 15 triệu đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công, gia đình người có công với cách mạng tại xã Ba Trại, huyện Ba Vì.

Thay mặt lãnh đạo huyện cùng các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, lãnh đạo huyện Ba Vì đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn tấm lòng và những suất quà ý nghĩa của các mạnh thường quân.

FE CREDIT và các mạnh thường quân trao 100 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công, gia đình người có công với cách mạng tại xã Ba Trại, huyện Ba Vì.
FE CREDIT và các mạnh thường quân trao 100 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công, gia đình người có công với cách mạng tại xã Ba Trại, huyện Ba Vì.

Trước đó, ngày 25/7/2022, FE CREDIT đã trao tặng cho Khu điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An, mỗi trung tâm một phần quà bằng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng.

Đại diện cho Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An, ông Phạm Thành Trụ - Giám đốc Trung tâm, cho biết: "Đơn vị đang nuôi dưỡng 62 bác. Trong đó 60 bác là thương binh đặc biệt, 2 mẹ Việt Nam Anh hùng. Các bác phải chịu những đau thương, mất mát máu xương vì sự nghiệp trường tồn của dân tộc". Ông Phạm Thành Trụ cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm và động viên của nhà tài trợ cùng ban tổ chức.

Các bác thương binh xúc động bày tỏ: "Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các đoàn thể, nhà tài trợ đã tổ chức chương trình tri ân đến anh em đồng đội chúng tôi, chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất".

FE CREDIT đến thăm hỏi, tặng quà cho Khu điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An.
FE CREDIT đến thăm hỏi, tặng quà cho Khu điều dưỡng Thương binh tâm thần kinh Nghệ An và Trung tâm điều dưỡng Thương binh Nghệ An.

Thông qua các chương trình, hoạt động ý nghĩa trên, đại diện FE CREDIT chia sẻ: "Trong những ngày cả nước hướng về cội nguồn bằng nhiều hoạt động tri ân đến các thương binh, liệt sĩ, người có công, chúng tôi vô cùng xúc động khi được tham gia các hoạt động ý nghĩa như vậy. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp thêm động lực cho các gia đình chính sách, thương binh thêm vững vàng trong cuộc sống".

Trong hơn 11 năm phát triển, FE CREDIT luôn quan tâm, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Dù vẫn còn chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 song công ty vẫn luôn dành nguồn lực, sẵn sàng chia sẻ khó khăn, đồng thời góp phần tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội.

Theo An An/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/fe-credit-dong-hanh-cung-nhieu-hoat-dong-tri-an-ngay-thuong-binh-liet-si-20201231000007105.html