FE Credit được trao giải “Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Việt Nam 2019”. Đây là một trong hai giải thưởng mà FE Credit đã được Tạp chí Tài chính & Ngân hàng Toàn cầu (Global Banking & Finance) trao tặng, giải thưởng còn lại là "Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Mang Lại Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Nhất Châu Á 2019".    

 

FE Credit liên tiếp nhận 2 giải thưởng lớn từ Global Banking & Finance.

Được biết, Global Bank and Finance Review (GBAF) là tạp chí và diễn đàn trực tuyến uy tín tại Anh dành cho cộng đồng tài chính toàn cầu. Tổ chức này cung cấp các bài phân tích có giá trị và chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, nhằm giúp các doanh nghiệp lên kế hoạch chiến lược và giải pháp để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Việc liên tiếp nhận được hai giải thưởng từ Global Banking & Finance cho thấy, FE Credit đang một lần nữa đánh dấu sự tăng trưởng trong năm 2019 là một năm của sự đổi mới và nâng cao trải nghiệm khách hàng, nối tiếp những thành công đã đạt được trong năm 2018.

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường, FE Credit đã đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng bao gồm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua các thiết bị điện tử gia dụng, thẻ tín dụng và bảo hiểm. Công ty cũng đã liên tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường với hơn 50% thị phần, bộ sản phẩm đa dạng, số lượng khách hàng lớn nhất, số lượng thẻ được phát hành lớn.

Ông Kalidas Ghose - TGĐ FE Credit đại diện nhận giải thưởng từ Global Banking & Finance.

Đến thời điểm hiện tại, FE Credit đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Chia sẻ niềm vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này cùng với đội ngũ quản lý của mình, ông Kalidas Ghose, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc của FE Credit phát biểu:

"Những giải thưởng này phản ánh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu FE Credit. Thành tựu này là kết quả của kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng cũng như và tầm nhìn chiến lược của công ty về thu hút nhân tài và xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ, cũng như không ngừng cải cách và số hóa, tối ưu hóa hoạt động và áp dụng các giải pháp hàng đầu trong quản trị rủi ro. FE Credit cam kết luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư".

Thương hiệu FE Credit cũng được trao tặng các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Châu Á 2018, Giải thưởng về Thẻ & Thanh Toán Điện Tử Quốc Tế Châu Á (CEPI ASIA) 2017-2018, Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2018, Sản Phẩm Tài Chính Tiêu Dùng Xuất Sắc Nhất Năm 2018 Tại Việt Nam, Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2018…

Về FE Credit

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE Credit đã thiết lập nền tảng vững chắc để trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng. FE Credit hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE Credit đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 9.000 đối tác tại hơn 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Không ngừng phát triển, thương hiệu FE Credit cũng được trao tặng các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Châu Á 2018, Giải thưởng về Thẻ & Thanh Toán Điện Tử Quốc Tế Châu Á (CEPI ASIA) 2017-2018, Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2018, Sản Phẩm Tài Chính Tiêu Dùng Xuất Sắc Nhất Năm 2018 Tại Việt Nam, Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2018…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Tầng  2, Tòa nhà REE Tower, 9 Đoàn Văn Bơ, P. 12, Q. 4, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3911 5212

Email: pr@fecredit.com.vn  

Website: www.fecredit.com.vn

Theo Khánh Vy/Đô Thị Mới