Công ty Tài Chính Tiêu Dùng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Công ty Tài Chính Tiêu Dùng, cập nhật vào ngày: 23/04/2024

Người đứng đầu công ty cho vay lớn thứ hai Nhật Bản đang tìm cách mở rộng dịch vụ trên khắp châu Á, mua lại các NHTM và công ty tài chính tiêu dùng tại 4 quốc gia: Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và Philippines.

Công ty tài chính FE Credit được Moody's nâng hạng xếp hạng tín nhiệm CFR từ B1 lên Ba3.

Đây là nhận định được các chuyên gia đưa ra tại cuộc tọa đàm "Tài chính tiêu dùng - Sức sống mới sau hơn 10 năm phát triển" do Báo Đầu tư tổ chức cuối tuần qua.

Ông Nguyễn Sỹ Cương - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội cho rằng, những trường hợp nào có thể vay được tiền ở các tổ chức tín dụng ngân hàng, các công ty tài chính thì nên cố gắng theo đó để vay. Không nên

FE Credit vinh dự nhận cùng lúc ba giải thưởng tại Lễ trao giải CMO Asia Awards lần thứ 10 diễn ra tại Singapore ngày 15/08/2019.

FE Credit vừa được Tổ Chức Global Banking & Finance trao tặng cùng lúc 2 giải thưởng.

TS. Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, động thái sửa đổi thông tư về cho vay tiêu dùng là tốt nhưng vẫn còn nhiều điểm chưa hợp lý và vừa muốn đẩy lùi tín dụng đen lại vừa siết tín dụng công ty tài chính rõ ràng là mâu thuẫn với nhau.

Thị trường tài chính tiêu dùng đang có sự cạnh tranh khốc liệt với nhiều đơn vị. Vì vậy, để giành chiến thắng trong cuộc đua này phải tạo ra được những sản phẩm và dịch vụ thực sự nổi bật và mang lại lợi ích cao cho khách hàng. Để làm được điều này thì kĩ thuật số là một trong những chiến lược quan trọng để đơn giản hóa sản phẩm và rút ngắn quy trình cho vay, nhằm hiện thực hóa và đảm bảo lợi ích cho chính các công ty này và khách hàng của mình.

Thời gian gần đây, hàng loạt các vấn đề như lãi suất ngất ngưởng, đòi nợ ban đêm, quấy rối khách hàng… đang làm dấy lên cái nhìn tiêu cực về cho vay tiêu dùng. Phải chăng cho vay tiêu dùng đang bị hiểu sai hoặc biến tướng thành một dạng khác?

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Công ty Tài Chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á 2018” do tạp chí quốc tế Global Business Outlook trao tặng.

Dưới đây là danh sách chi tiết và cập nhật nhất của 16 công ty tài chính chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động tại Việt Nam tính đến tháng 8/2018.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) đã tự hào được vinh danh với 2 giải thưởng xuất sắc tại sự kiện uy tín CEPI Asia Awards 2017, được tổ chức tại Singapore.

FE Credit đánh dấu kỷ niệm 5 năm thành lập của mình với con số đầy ý nghĩa: hơn 2 triệu ước mơ của người dân Việt Nam đã sớm trở thành hiện thực. Với FE Credit, đây là phần thưởng lớn nhất trong 5 năm hoạt động của mình.

Khởi động Tháng sinh nhật mừng FE Credit tròn 5 tuổi, từ ngày 1/11 đến 30/11/2015, FE Credit tổ chức nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn như vay trả góp với lãi suất 0%, trả trước 0 đồng, tham gia quay số may mắn với rất nhiều quà tặng có giá trị.