Nhắn tin trực tuyến (Live Chat) là tính năng gửi tin nhắn nhanh chóng được tích hợp trong ứng dụng FE Credit Mobile, đáp ứng tất cả nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm/dịch vụ vay một cách đơn giản, thuận tiện, an toàn và bảo mật.

FE Credit thêm tính năng nhắn tin trực tuyến miễn phí trên ứng dụng

Giờ đây, bất cứ khi nào cần được tư vấn trực tiếp từ nhân viên FE Credit, người dùng chỉ cần đăng nhập ứng dụng FE Credit Mobile , bấm biểu tượng Chat bên phải màn hình là có thể bắt đầu trao đổi với chuyên viên tư vấn của FE Credit. Những thắc mắc phổ biến của khách hàng nay đã được giải đáp nhanh gọn ngay trên ứng dụng như:

- Đăng ký khoản vay

- Mở thẻ tín dụng

- Tra cứu thông tin Hợp đồng vay/Thẻ tín dụng

- Tra cứu lịch sử trả nợ; lịch sử giao dịch

Ngoài ra, nếu khách hàng có thêm yêu cầu liên quan đến các sản phẩm/dịch vụ khác, khách hàng có thể vào mục “Hỏi Đáp” trên ứng dụng để tìm kiếm.

Tính năng Live Chat được FE Credit triển khai trên nền giao thức kết nối internet an toàn HTTPS, cho phép xác thực máy chủ và trao đổi thông tin một cách an toàn trên Internet. Theo đó, tất cả nội dung trao đổi của người dùng với FE Credit được đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

Với việc ra mắt tính năng Live Chat, khách hàng nay đã có thể trao đổi trực tiếp và nhận tư vấn từ nhân viên ngay trên ứng dụng di động. FE Credit mong muốn đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin về các sản phẩm dịch vụ tài chính của người tiêu dùng Việt Nam.

Theo Mộc Trà/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/fe-credit-them-tinh-nang-nhan-tin-truc-tuyen-mien-phi-tren-ung-dung-1597374999497.html