Tinh-nang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tinh-nang, cập nhật vào ngày: 23/10/2020

Có những tính năng thường xuyên được sử dụng trên xe ô tô nên người mua xe lần đầu cần quan tâm, kiểm tra kỹ để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Macbook thế hệ mới của Apple có thể đang gặp nguy hiểm vì kết hợp 2 cách bẻ khóa (jailbreak) iPhone có thể sử dụng được để bẻ khóa được chip bảo mật T2 máy tính Mac.

Mới đây, tại sự kiện “Launch Night In” thì Google đã ra mắt loa thông minh Nest Audio. Đây là sản phẩm kế nhiệm cho loa thông minh Google Home ban đầu, nằm ở phân khúc giữa Nest Mini và Google Home Max.

Google vừa công bố một số thay đổi đáng kể dành cho hệ điều hành Android. Công ty cho biết phiên bản Android 12 năm sau sẽ hỗ trợ người dùng cài đặt ứng ngoài Google Play dễ dàng hơn.

Ứng dụng Google Maps sẽ giúp người dùng biết được mức độ phổ biến, số lượng người nhiễm cũng như tình trạng lây nhiễm Covid-19 tại từng khu vực.

Phiên bản tiêu chuẩn Mazda CX-8 Deluxe đã được trang bị bổ sung thêm nhiều tính năng tiên tiến hiện đại và giá bán vẫn không có sự thay đổi.

Trong bản cập nhật iOS 13.7 sắp ra mắt, Apple đã thêm tính năng truy vết, phát hiện tiếp xúc gần đối với những ca nghi nhiễm virus SARS-COV-2. Tính năng này khá giống với ứng dụng Bluezone của Việt Nam ra mắt trước đó.

Nhắn tin trực tuyến (Live Chat) sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm/dịch vụ vay một cách đơn giản, thuận tiện, an toàn và bảo mật.

Ứng dụng VinID vừa chính thức đưa vào triển khai tính năng “Đi chợ online” tại thành phố Đà Nẵng, giúp người dân tại đây có thể mua sắm từ xa những nhu yếu phẩm cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh...

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch 3 vừa được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 5/8. Chiếc Watch 3 này được cập nhật tính năng theo dõi nồng độ oxy trong máu.

Grab Financial Group (GFG), nền tảng công nghệ tài chính (fintech) hàng đầu Đông Nam Á, vừa công bố danh mục sản phẩm và dịch vụ tài chính theo chiến lược ‘Thrive with Grab

Việc iOS 14 được nâng cấp về bảo mật rất có thể sẽ khiến cho Facebook bị giảm doanh thu quảng cáo.

Với mục tiêu phát triển ngành giao thông vận tải theo hướng đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, Grab tung ứng dụng mới Go!Bus tích hợp giữa giao thông công cộng bằng xe buýt.

Đối với một gia đình có trẻ nhỏ, một chiếc xe nên có đầy đủ những yếu tố dưới đây để có thể đảm bảo sự thoải mái, an toàn cho sức khỏe và thậm chí cả tính mạng trẻ.

Từ 10/10 đến 24/10, hãy hoàn thành Thử Thách "Anh Hùng Đa Năng" để nhận hoàn tiền 10.000đ và mã may mắn để tham gia trúng thưởng iPhone 11 Pro Max 256GB.