Đại diện FE CREDIT đã trao giải đặc biệt là 1 sổ tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trị giá 50 triệu đồng cho ông Đặng Đình Trần Nguyễn - khách hàng của FE CREDIT.

Chương trình “Ăn tết to - Vạn sự vô lo” (triển khai từ 16/11/2020 đến 31/01/2021) trên toàn quốc đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của nhiều khách hàng.

Theo đó, khách hàng khi vay mua xe máy - điện máy, điện thoại trả góp, vay tiền mặt, mở thẻ tín dụng, mua bảo hiểm liên kết hoặc đang sử dụng dịch vụ FE CREDIT có hợp đồng hiệu lực tới ngày 30/4/2021 sẽ có cơ hội tham gia quay số để trúng một trong những phần quà giá trị.

FE CREDIT trao thưởng cho ông Đặng Đình Trần Nguyễn - khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt.
FE CREDIT trao thưởng cho ông Đặng Đình Trần Nguyễn - khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt.

Sau các đợt quay thưởng, nhiều khách hàng đã may mắn nhận được tài lộc trong dịp đầu năm mới, trong đó có khách hàng Đặng Đình Trần Nguyễn.

Tại lễ trao thưởng, ông Đặng Đình Trần Nguyễn cho biết, được nhận giải đặc biệt là niềm vui lớn với ông và cả gia đình. Ông cảm thấy tin tưởng khi vay tại FE CREDIT vì thủ tục đơn giản, thời hạn thanh toán linh hoạt. Sau khi nhận giải thưởng giá trị này, ông dự định dùng sổ tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng này như 1 quỹ dự phòng để lo cho 2 người con đang tuổi ăn tuổi học.         

Ngoài ông Đặng Đình Trần Nguyễn, FE CREDIT sẽ tiếp tục trao 2 giải thưởng đặc biệt còn lại tới 2 khách hàng may mắn khác.

Với giá trị cốt lõi lấy khách hàng làm trọng tâm, thành công của chương trình “Ăn Tết to - vạn sự vô lo” tiếp tục khẳng định những nỗ lực không ngừng của FE CREDIT trong việc đa dạng hoá tiện ích lẫn lợi ích trong các dịch vụ để mang đến cả giá trị tài chính và giá trị trải nghiệm cho khách hàng, xây dựng vị thế vững vàng của thương hiệu trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Theo Thu Thảo/Đô thị mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/fe-credit-trao-giai-dac-biet-chuong-trinh-khuyen-mai--20201231000002649.html