Tết Nguyên Đán là dịp đặc biệt quan trọng trong tâm thức mỗi người Việt. Dù bận rộn thế nào, thiếu thốn ra sao, mỗi gia đình đều có chung mong muốn đón một cái Tết tươm tất, đủ đầy, đánh dấu thời khắc chuyển giao năm cũ và khởi đầu một năm mới thuận lợi. Thấu hiểu suy nghĩ và mong muốn cởi bỏ hết những lo toan thường ngày để tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón Tết của khách hàng, FE Credit mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm “Ăn Tết to, vạn sự vô lo”. Bên cạnh đó, thông qua chương trình này, FE Credit muốn san sẻ và góp phần làm vơi đi nỗi lo về mặt tài chính cho khách hàng của mình.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi tham gia bất kỳ sản phẩm cho vay tiêu dùng nào từ FE Credit trong thời gian diễn ra chương trình và được duyệt vay thành công sẽ có cơ hội sở hữu lượt quay số may mắn trúng thưởng.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 3 giải đặc biệt và các giải thưởng hàng tuần. Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt sẽ trở thành chủ nhân của sổ tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trị giá 50.000.000 đồng. Giải thưởng này sẽ là món quà giá trị đầy ý nghĩa mang lại tài lộc và may mắn cho khách hàng.

 

Trong khi đó, giải thưởng tuần với nhiều sản phẩm gia dụng hiện đại như ti vi, máy giặt, cùng phiếu mua hàng sẽ góp phần mang đến không gian ấm áp, sung túc cho ngôi nhà khách hàng.

Chi tiết chương trình: https://fecredit.com.vn/khuyenmai/chuong-trinh-khuyen-mai-an-tet-to-van-su-vo-lo/

Kết quả mã số trúng thưởng và danh sách khách hàng may mắn sẽ được công bố hàng tuần trên website của FE CREDIT. Công ty cũng sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng để thông báo nhận quà.

Ngoài chương trình khuyến mãi Tết, FE Credit còn triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện trong dịp tết Nguyên Đán này nhằm góp phần mang đến cái Tết ý nghĩa, vô lo cho người dân lao động trên khắp cả nước.

Đại diện FE Credit chia sẻ: “Với những chương trình khuyến mãi vào dịp lễ cuối năm, chào đón năm mới, FE Credit không chỉ gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi suốt 10 năm qua, mà còn là mong muốn nhìn thấy mọi khách hàng sẽ có những phút giây hạnh phúc, không lo âu bên gia đình, người thân trong dịp ý nghĩa này”.

Theo Mộc My/Đô Thị Mới

Nguồn: https://dothi.reatimes.vn/toancanh/fe-credit-trien-khai-chuong-trinh-khuyen-mai-an-tet-to-van-su-vo-lo-nhan-dip-tet-tan-suu-20201231000000742.html