FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về FE Credit, cập nhật vào ngày: 02/04/2020

Các công ty tài chính đã và đang nỗ lực cải thiện quy trình và phương thức cho vay, bằng việc đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ.

Trong khi các công ty tài chính đang nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, tiện lợi, vẫn còn không ít khách hàng thiếu ý thức, tạo ra những xung đột và gây ra góc nhìn sai lệch về cho vay tiêu dùng.

TS. Cấn Văn Lực cho rằng, người đi vay nên tính toán để khoản trả nợ chiếm khoảng 30-50% thu nhập hằng tháng, đảm bảo mình luôn trả nợ đúng hạn. Nếu không t sẽ trở thành nợ xấu, ảnh hưởng đến xếp hạng tín dụng sau này.

Các công ty tài chính ngày càng chủ động nâng cao trách nhiệm trong hoạt động cho vay tiêu dùng, tuân thủ các quy định theo thông tư 18/2019/TT-NHNN sửa đổi bổ sung thông tư 43/3016/TT-NHNN của Ngân hàng nhà nước.

Những người đang khá khó khăn về tài chính nên khách hàng cần phải xác định rõ mục tiêu đi vay, khả năng tài chính để trả nợ đúng hạn, tìm hiểu kỹ quy định pháp luật để không có những hành vi tiêu cực…

Khách hàng không nên chủ quan, mà cần lưu ý những vấn đề có thể xảy ra để tránh những điều đáng tiếc ngoài dự kiến khi tìm đến vay tiêu dùng.

Vay tiêu dùng dường như là cách nhiều người tìm đến nhất khi có nhu cầu chi tiêu, đặc biệt là mua sắm. Tuy nhiên, không ít khách hàng đứng tên vay hộ người thân, thậm chí vô tư cho mượn giấy tờ tùy thân để vay tiêu dùng.

Đối với nhiều người chưa có nguồn tài chính ổn định và dồi dào để thực hiện các mục đích chi tiêu thì vay tiêu dùng như là “vị thần tài luôn” bên cạnh.

Các công ty tài chính đang càng ngày càng củng cố niềm tin đến khách hàng và trách nhiệm của mình bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại.

Vay tiêu dùng là khoản cho vay tín chấp dựa trên niềm tin, sự tín nhiệm giữa tổ chức cho vay và người đi vay.

Món quà Tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ.

FE Credit khởi đầu năm mới bằng cú đúp giải thưởng danh giá do Việt Nam Report bình chọn

Nhân dịp Tết Nguyên Đán tới gần kề, FE Credit tung loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến khách hàng.

Để mang Tết đến gần hơn với khách hàng, Công Ty Tài Chính Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit), một trong những tổ chức phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Việt Nam cho ra mắt loạt chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.

FE Credit đã kết hợp cùng Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ra mắt chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn khi khách hàng vay mua các sản phẩm điện máy.