Fe Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Fe Credit, cập nhật vào ngày: 25/10/2020

Mới đây, hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã cập nhật xếp hạng và đánh giá dài hạn của ba công ty tài chính và hai ngân hàng tại Việt Nam, trong đó bao gồm FE Credit.

FE Credit ra mắt chương trình khuyến mãi lớn "Mua Sắm Chào Hè, Rinh Xe Cực Bốc"với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 chiếc xe Honda Air Blade.

Nhân ngày Vì nạn nhân chất độc màu da cam 10/8 hàng năm, FE Credit phối hợp với Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam chung tay ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam...

FE Credit mở rộng dịch vụ cho vay tiêu dùng thông qua mạng lưới Bưu điện Việt Nam (các Bưu cục, Bưu điện Văn hóa xã) giúp người dân có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay chính thống một cách hợp pháp, góp phần đẩy lùi...

Tháng 7 sôi động với hàng loạt chương trình khuyến mãi của FE Credit kết hợp cùng các thương hiệu đình đám với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Đây là chương trình tri ân dành riêng cho khách hàng đã từng có khoản vay tại FE Credit.

60 xe Honda Airblade thời thượng đang chờ đợi những chủ thẻ tín dụng FE Credit may mắn đến nhận trong mùa hè này. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Từ nay đến 15/09/2020, chủ Thẻ tín dụng FE Credit có cơ hội nhận ưu đãi giảm giá đến 50% khi mua sản phẩm Samsung.

Sáng 18/6, tại Hà Nội, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức kết nạp hội viên chính thức đối với Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit).

Để tránh bẫy của kẻ gian, FE Credit chia sẻ tới quý khách hàng một số phương thức lừa đảo mà tội phạm thường sử dụng, cùng một số nội dung khuyến cáo khách hàng phòng tránh lừa đảo...

Chính phủ có thể sẽ ban hành các chính sách đảm bảo và tăng việc làm cho phân khúc có thu nhập thấp cũng như ban hành các chính sách kích cầu tiêu dùng cho thị trường nói chung...

Hiện tại, các ngân hàng thương mại và các công ty tài chính không ngừng đưa ra các giải pháp nhằm bảo mật thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

Với thủ tục đơn giản, thời gian hoàn thành hợp đồng và phê duyệt khoản vay nhanh chóng, vay tiêu dùng đã mang lại cho người dân rất nhiều cơ hội để tiếp cận nguồn vốn vay chính thống, an toàn.

Thực tế thị trường vay tiêu dùng thời gian qua ghi nhận nhiều người đi vay không cân đối được dòng thu nhập, vay cùng lúc nhiều tổ chức tín dụng dẫn đến mất khả năng thanh toán, bị tăng lãi phạt, phát sinh nợ xấu.

Dịch bệnh Covid-19 đã phủ một bóng đen ảm đạm lên nền kinh tế trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.