Fmcg

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về fmcg, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Công ty nghiên cứu thị trường Kantar đã đưa ra bảng xếp hạng của các thương hiệu FMCG (hàng tiêu dùng) hàng đầu thế giới được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất.

Theo kết quả khảo sát của Kantar World Panel, thị trường hàng tiêu dùng nhanh đã có những chuyển biến tích cực trong quý III/2018, đặc biệt là tại khu vực nông thôn với sự tăng trưởng về khối lượng tiêu dùng và mức độ phát triển chóng mặt của mua hàng qua mạng tại khu vực thành thị.

Bà Laura McCullough, Trưởng Khối ngành hàng Tiêu dùng nhanh (FMCG), Nielsen nhận định: Hiện tại các doanh nghiệp nội địa đang cung cấp cho người tiêu dùng những sản phầm với chất lượng ngày càng được cải tiến cùng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Theo Nghiên cứu mới đây của Nielsen - Công ty nghiên cứu và đo lường hiệu quả hoạt động toàn cầu, tăng trưởng bán hàng trực tuyến của các sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh FMCG đang vượt trội hơn doanh số bán hàng tại các kênh cửa hàng bán lẻ.

Tại báo cáo mới đây, nhóm nghiên cứu đến từ Công ty đo lường toàn cầu Nielsen đã đưa ra nhận định: Về dài hạn, cả thị trường thành thị và nông thôn đều cho thấy sự cải thiện mặc dù tăng trưởng lượng tiêu dùng vẫn còn thấp hơn năm ngoái.

Sau mức cao kỷ lục trong quý trước, ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trên toàn quốc đã tăng trưởng chậm lại trong quý II năm nay.