giá cả

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá cả, cập nhật vào ngày: 09/06/2023

Tỷ giá ngoại tệ ngày 12/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD hồi phục nhẹ khi kinh tế Mỹ được dự báo tăng trưởng tốt, lạm phát tăng nhưng không quá mạnh.

Giá xăng dầu sau nhiều lần tăng cũng đã ổn định, cùng với đó là giá các mặt hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm... đều không có nhiều biến động chính là các yếu tố làm giảm sức ép lên chỉ số giá tiêu dùng.

Ngày 10/4 diễn biến theo xu hướng đồng đô la Mỹ trên thị trường quốc tế tăng trở lại sau khi báo cáo chỉ số PPI của Mỹ trong tháng 3 tăng mạnh.

Đây là dự báo của các chuyên gia kinh tế về tỷ lệ lạm phát của Việt Nam 6 tháng cuối năm 2020 và trong năm nay. Đồng thời, chỉ số giá tiêu dùng sẽ tăng. Đây là tín hiệu đáng mừng giữa mùa dịch Covid-19 của thế giới.

Giá cả các mặt hàng tiêu dùng tuần qua có sự biến đổi giữa một số mặt hàng, trong tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến thị trường trên toàn thế giới.

Cập nhật bảng giá xe Winner X mới nhất tháng 3/2020: Honda Winner X 2020 mang diện mạo của một siêu xe thể thao cao cấp ược nâng cấp toàn diện cả về thiết kế ngoại thất bên ngoài cũng như nội thất bến trong...

“Thị trường giá cả năm 2020 sẽ có những biến động, việc điều chỉnh giá sẽ có những khó khăn…”, chuyên gia Vũ Vinh Phú, nguyên Phó giám đốc Sở Thương mại, nguyên Chủ tịch Hội Siêu thị Hà Nội nhận định.

Nhờ kinh tế tăng trưởng tốt, nguồn cung các mặt hàng thiết yếu ngày càng tăng cao do năng lực sản xuất ngày càng cao, đặc biệt là việc ký kết các hiệp định thương mại của Chính phủ, do đó người dân có cơ hội...

Bộ Tài chính vừa ban hành Chỉ thị 03/CT-BTC về việc “Tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020”.

Qua kết quả thực hiện công tác điều hành giá 9 tháng năm 2019, Ban Chỉ đạo điều hành giá khẳng định quyết tâm thực hiện điều hành giá theo đúng mục tiêu đề ra và dự báo kiểm soát lạm phát bình quân năm 2019...

Cập nhật bảng giá xe ô tô Honda tháng 8/2019 tại Việt Nam kèm khuyến mại: Honda Brio, Honda City 2019, Honda CRV 2019, Honda HRV 2019, Honda Jazz, Honda Civic, Honda Accord.

Đây là động thái thanh lý hàng tồn để chính thức "khai tử" mẫu xe không thành công này của Ford tại Việt Nam.

Ở các chợ truyền thống, bên cạnh giá các loại thực phẩm tươi sống ổn định, thì giá các loại rau xanh đều tăng từ 2.000 – 4.000 đồng/bó.

Dự báo dòng điện thoại cao cấp chủ lực Galaxy Note 10 của hãng điện tử Samsung sẽ đạt doanh số 9,7 triệu chiếc trong năm nay.

Bên cạnh Subaru Forester 2019 - mẫu ô tô nhập khẩu Thái Lan hưởng ưu đãi 138 triệu đồng cho từng phiên bản, dòng outback cũng được đại lý giảm đậm, lên tới 95 triệu đồng.