Giá thịt gà

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá thịt gà, cập nhật vào ngày: 07/07/2020

Theo các tiểu thương, nguyên nhân chủ yếu khiến giá thịt gà tăng nhẹ khoảng hơn một tuần trở lại đây là do giá thành thịt lợn tăng cao, trong khi nguồn cung thịt lợn giảm.

Những ngày qua, các hộ chăn nuôi gia cầm nhỏ lẻ ở Hà Nội cũng như nhiều địa phương trên cả nước tiếp tục như “ngồi trên đống lửa”.

Trong hàng trăm con gà Đông Tảo đang nuôi tại gia đình anh Vũ Đức Nam (Khoái Châu, Hưng Yên), đôi gà tiến vua đẹp thuộc thế hệ lai F3 được anh đưa xuống Hà Nội đang rao bán với giá 6 triệu đồng.

Sau khi Mỹ phủ nhận bán phá giá thịt gà tại Việt Nam, nghi vấn về chuyện thịt gà giá rẻ vẫn còn bỏ ngỏ và tương lai của ngành chăn nuôi trong nước sẽ ra sao?

Chủ tịch Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng và Gia Cầm Hoa Kỳ (USPEEC) đã phủ nhận việc bán phá giá thị gà Mỹ tại Việt Nam như thông tin báo chí Việt Nam đưa gần đây.

Giá thịt ngoại rẻ hơn hẳn thịt trong nước khiến nguồn thịt trong nước bị thờ ơ, thị trường tiêu thụ bị co hẹp và nhiều người tiêu dùng dù vẫn mua thịt ngoại nhưng luôn băn khoăn vì sao đã nhập khẩu nhiêu khê mà còn rẻ hơn hẳn thịt nội?