Chủ đề: Giá USD

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Giá USD, cập nhật vào ngày: 19/02/2020

Đầu phiên giao dịch sáng nay (theo giờ Việt Nam), trên thị trường thế giới, tỷ giá ngoại tệ biến động mạnh. Chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) đứng ở mức 95,25 điểm.

Sau quyết định nâng 0,25% lãi suất cơ bản từ Fed, đồng USD nhanh chóng tăng giá. Không chịu kém cạnh với đồng tiền này, vàng thế giới tăng cao nhất trong 2 tuần qua.

Hiện tại, giá vàng ngày 01/12 ở thị trường trong nước dao động quanh ngưỡng 36,35 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,50 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Hiện tại, giá vàng trong nước đứng ở mức thấp, dao động quanh ngưỡng 36,45 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,60 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng hôm nay vẫn trên đà tăng trong khi USD đang giảm thấp nhất 2 tuần qua. Vàng trong nước dao động quanh ngưỡng 36,45 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,60 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng hiện tại đã thoát đáy thấp nhất khi mà những thông tin trên thị trường không hề ủng hộ kim loại quý tăng giá. Vàng trong nước có giá khoảng 36,6 triệu đồng/lượng.

Giá vàng trong nước ngày 15/11 có tăng nhẹ nhưng không đáng kể. Giá vàng trong nước dao động quanh ngưỡng 36,40 triệu đồng mua vào và 36,50 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng trong nước hôm nay ngày 14/11 rơi xuống mức thấp theo đà của giá vàng thế giới. Giá vàng giao dịch ở mức 36,45 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,60 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá vàng hiện tại vẫn duy trì ở ngưỡng thấp khi mà những thông tin trên thị trường không hề ủng hộ kim loại quý tăng giá. Vàng trong nước có giá khoảng 36,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới đêm qua tăng bật trở lại sau nhiều phiên lao dốc. Tuy nhiên, đến đầu giờ sáng hôm nay (Ngày 06/11) giá vàng lại giảm nhẹ khoảng 20 ngàn đồng/lượng.

Thị trường vàng đêm qua lúc thấp lúc cao và cuối cùng lại hạ nhiệt. Giá vàng hôm nay ngày 03/11 trên thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá 35,3 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, vàng trong nước có giá 36,6 triệu đồng/lượng.

Mặc dù đồng USD tăng nhưng giá vàng ngày 02/11 vẫn tăng 40 ngàn đồng. Chốt phiên giao dịch ngày hôm qua, giá vàng đứng ở ngưỡng 36,6 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay ngày đầu tuần có tăng nhẹ nhưng không đáng kể sau khi vùng Catalonia đã quyết định tách khỏi quốc gia Tây Ban Nha. Vàng hiện đang ở ngưỡng 36,5 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 27/10 giảm nhẹ so với ngày hôm qua trước diễn biến đồng USD và giá dầu thô trên thế giới đang lên đỉnh trong 3 tháng vừa qua. Giá vàng trong nước đang xoay quanh mốc 36,4 triệu đồng/lượng.

Việc giá vàng trải qua một tuần khá ảm đạm với hầu hết là các phiên giảm giá, cũng như những thông tin ai sẽ là Chủ tịch Fed khiến giới phân tích không có được cái nhìn lạc quan về tương lai ngắn hạn của quý kim này.