giá vàng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vàng, cập nhật vào ngày: 11/08/2022

Sáng 2/8, giá vàng trong nước tiếp tục tăng mạnh. Giá mua – bán vàng SJC hiện niêm yết ở mức 67,40 – 68,40 triệu đồng/lượng.

Giá vàng miếng SJC liên tục được điều chỉnh giảm, đến chiều nay (18/7) đã mất hơn 5,3 triệu đồng một lượng so với cuối tuần.

Nhiều nhận định đưa ra cho thấy, với đà sụt giảm như hiện nay nguy cơ vàng sẽ tiếp tục bị bán tháo và đà giảm của giá vàng sẽ chưa thể sớm kết thúc trong thời gian tới.

Lạm phát tăng nóng, USD và Bitcoin đang quay đầu đi xuống là những lý do khiến giới chuyên gia đặt cược giá vàng sẽ tăng trên 1.850 USD/ounce.

Thông tin lạm phát cao và đồng USD tăng bất ngờ tác động tiêu cực đến giá vàng. Suốt cả ngày 13/5 là những phiên giá vàng thế giới lẫn  vàng trong nước đảo chiều giảm sâu, nhưng tình hình lại thay đổi từ cuối phiên.

Giá vàng hôm nay diễn biến theo chiều hướng đi xuống do lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ tăng và đồng USD phục hồi nhẹ. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, giá vàng vẫn có cơ hội trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Giá vàng đang ở đỉnh cao 3 tháng và vẫn đang tiếp tục có xu hướng tăng khi USD suy yếu. Trong khi đó, giá nhiều loại hàng hóa khác được cho đang vào chu kỳ siêu tăng giá.

Giữ vững đà tăng trong những phiên giao dịch gần đây, giá vàng hôm nay tiếp đà đi lên, ghi nhận mức giá cao nhất kể từ tháng 2/2021.

Giá vàng thế giới khởi động tuần mới từ đà tăng mạnh nhất 4 tháng, kéo theo đó là sự tăng giá liên tục của giá vàng trong nước.

Giá vàng thế giới khép lại tuần giao dịch đầu tiên trong tháng 5 ở mức 1.830,7 USD/ounce, mức giá cao nhất trong vòng 4 tháng vừa qua.

Giá vàng kết thúc một ngày tăng trọn vẹn từ đầu phiên đến cuối phiên hôm qua, sau nhiều ngày liên tục biến động. Giá vàng SJC "đặt một chân" vào ngưỡng 56 triệu đồng.

Giá vàng thế giới hôm nay chính thức vượt xa ngưỡng 1.800 USD/ounce, tăng tốc một mạch 20 USD rồi 30 USD, sau nhiều phiên giằng co. 

Thị trường vàng đang vật lộn để tìm đủ động lực tăng giá để phá vỡ chuỗi ngày giao dịch ảm đạm và đẩy giá lên trên 1.800 USD/ounce.

Giá vàng liên tục có sự biến động lớn, tuy nhiên bất ngờ rơi xuống từ đỉnh, theo đà giảm mạnh.

 Vào phiên giao dịch chiều tối ngày 3/5, giá vàng thế giới tăng mạnh sắp chạm mốc 1.800 USD/ounce do đồng USD yếu trước khi một loạt dữ liệu của Mỹ được công bố.