Gia-xe-vinfast

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gia-xe-vinfast, cập nhật vào ngày: 03/07/2020

Cập nhật bảng giá xe Vinfast Fadil tháng 9/2019 mới nhất tại đại lý: Giá Vinfast Fadil hiện nay không có biến động nào nổi bật, xe vẫn được niêm yết ở mức 394 triệu đồng.

Hôm nay (ngày 24/4), công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã công bố giải pháp tùy chọn nâng cấp trang thiết bị và các tính năng trên các dòng sản phẩm.

Bảng giá xe VinFast bao gồm giá bán của cả xe máy điện lẫn 3 mẫu ô tô VinFast mới nhất trong tháng 4/2019...

Theo dự kiến, quá trình thử nghiệm các mẫu xe của VinFast sẽ kéo dài từ tháng 3 đến tháng 8/2019.

Sau một tháng mở bán với mức giá đặc biệt là “3 Không cộng ưu đãi”, ngày 25/12/2018, VinFast công bố lộ trình điều chỉnh giá bán ô tô và xe máy điện.

Sau khi công bố giá và hình ảnh của các dòng xe ô tô Việt của hãng Vinfast, ở giai đoạn đầu, 3 mẫu xe được bán theo chính sách "3 không" của VinFast: Không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi, với giá bán của các mẫu xe sẽ là 1,136 tỷ đồng cho Fast Lux SA2.0, 800 triệu cho Lux A2.0 và 336 triệu đồng cho VinFast Fadil. Mức giá chưa bao gồm thuế VAT, đã khiến thị trường ô tô cũ dường như bị lãng quên…

Tổng kết trong 2 ngày ra mắt những mẫu xe tại Công viên Thống Nhất, đã có hơn 2.000 đơn hàng mua ô tô, xe máy điện được đăng ký mua.

Những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe Fadil thuộc phân khúc A của VinFast và mức giá thành của nó cũng vừa được công bố. Mẫu xe nhỏ phù hợp với đô thị Việt hứa hẹn sẽ tạo thêm sự lựa chọn cho người có nhu cầu bên cạnh các dòng xe phổ biến được nhập khẩu, lắp ráp trong nước.