Máy lọc nước

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Máy lọc nước, cập nhật vào ngày: 01/12/2022

Philips Water và Linco Electrics công bố sự có mặt của hệ sinh thái giải pháp lọc nước thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam.

Sau những sự cố vỡ đường ống, nước nhiễm styren… gây tâm lý bất an về nguồn nước sạch, nhiều gia đình tìm mua máy lọc nước về sử dụng. Nhưng làm thế nào để chọn mua được máy lọc nước chất lượng?

Giải pháp tối ưu nhất để có nước sạch hiện nay là sử dụng các máy lọc nước trong gia đình thay vì tốn kém mua nước đóng chai...

Phần lớn chúng ta đều tin tưởng rằng uống nước đun sôi thực sự tốt cho sức khỏe, bởi khi sôi ở 100 độ C, hầu hết vi khuẩn ở trong nước đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, thực tế sẽ khiến nhiều người phải giật mình…

Theo chuyên gia, để biến dòng sông Tô Lịch thành dòng sông sạch, cần tách và xử lý toàn bộ lượng nước trong sông. Nước đã xử lý mới đổ ra sông và phải luôn giữ ở mức gần 2m để sông tự làm sạch.

Máy lọc nước đang dần trở thành một thiết bị quen thuộc, không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng nếu không biết cách sử dụng máy lọc nước còn gây hại đến nguồn nước.

Cuộc đua về công nghệ lọc của các hãng máy lọc nước đang rất sôi động. Hãy cùng Gia Đình Mới tìm hiểu những ưu nhược điểm của 3 loại công nghệ lọc nước hàng đầu tại Việt Nam.

Trên hiện trường hiện nay có các dòng máy lọc nước Kangaroo, Karofi, Sarp, Smith,… Cùng tìm hiểu xem 2 dòng phổ biến nhất là Kangaroo, Karofi có đặc điểm gì khác biệt.