tân á đại thành

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tân á đại thành, cập nhật vào ngày: 19/04/2024

Sở hữu những ưu điểm nổi trội về khả năng tiết kiệm điện và thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn cho người dùng, bình nước nóng Rossi 30 được nhiều trang cộng đồng review khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa thu đông.

Cùng với các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động, ổn định sản xuất, kinh doanh, nhiều doanh nghiệp Việt tích cực triển khai các chương trình trách nhiệm xã hội thiết thực và hiệu quả.

Tìm hiểu rõ kết cấu của bình nước nóng là yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình và giảm nỗi lo hóa đơn tiền điện “tăng vọt” do thường xuyên sử dụng nước nóng.

Đường đua BĐS cuối năm đang mở ra những cơ hội hấp dẫn cho nhóm NĐT nhạy bén với cuộc chơi của dòng tiền. Một trong số đó là chính sách ưu đãi khác biệt & thông minh của The Infinity thuộc Meyhomes Capital Phú Quốc.

Là khách mời đặc biệt trong sự kiện “Dấu ấn 30”, ca sĩ Bằng Kiều đã đem tới những ca khúc sôi động và có những chia sẻ ấn tượng về các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Một hành trình trải nghiệm độc nhất tạo nên “điểm phải đến” trên bản đồ du lịch quốc tế, là lớp giá trị thứ hai được kiến tạo tại Meyhomes Capital Phú Quốc, đại đô thị đầu tiên của thành phố đảo.

Kinh doanh F&B (thực phẩm và đồ uống) trên những tuyến phố thương mại sầm uất tại phân khu Tiger - Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội “hiếm có” cho khách hàng và nhà đầu tư.

Lễ tôn vinh và trao chứng nhận được tổ chức tối 14/3/2023 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 17 liên tiếp các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Trong bối cảnh cuối năm, dòng tiền đầu tư BĐS chọn lọc điểm đến an toàn, Crystal City hút dòng vốn nhờ 2 yếu tố: mô hình BĐS đổi mới sáng tạo chưa từng có tại Việt Nam và quỹ đất đô thị quý hiếm tại Phú Quốc.

Nhân dịp Lễ công bố Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022, người dân và du khách trong và ngoài nước được tận hưởng không khí tràn ngập sắc hoa và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc trưng của TP bốn mùa hoa.

Bộ sưu tập 50 viên pha lê trục đại lộ Pha Lê Crystal City đã chứng minh được sức hút lớn của mình, chỉ trong hơn hai giờ sự kiện đã có gần 500 khách hàng và nhà đầu tư tham dự, lượt đặt cọc giữ chỗ đã vượt mong đợi.

Tọa độ lõi trung tâm, nằm trong quỹ đất ở sở hữu lâu dài, số lượng khan hiếm, cơ hội gia tăng giá trị… là những đặc quyền khiến 50 căn shophouse đại lộ Pha Lê Crystal City trở nên đắt giá và khuấy đảo thị trường.

Thu hút nhờ định vị đô thị tinh khiết dành cho cư dân, Meyhomes Capital Phú Quốc còn được biết đến là đại đô thị thông minh nhờ những ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 bắt kịp xu hướng của các đô thị trên thế giới.

Là dự án tiên phong của Nhà phát triển BĐS Meyland, thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc – Meyhomes Capital Phú Quốc chính là bước chân đầu tiên trên hành trình vạn dặm tiếp nối sứ mệnh lan toả phồn vinh.

Meyhomes Capital Phú Quốc đang trở nên sôi động với sự góp mặt của hàng loạt thương hiệu đình đám trong ngành bán lẻ, ẩm thực,… mang đến tiện ích đa dạng cho cư dân và du khách.